Menu

3 lưu ý an toàn khi dùng máy xay giò chả mini gia đình

Máy xay giò chả mini gia đình tiện dụng, tự làm giò chả thơm ngon, nhanh chóng. Sử dụng máy an toàn như thế nào? Lưu ý sử dụng máy?,…

Máy xay giò chả mini gia đình đang dần trở thành vật dụng làm bếp quen thuộc với nhiều gia đình, giúp bạn tự tay làm giò chả thơm ngon, dinh dưỡng và nhất là đảm bảo vệ sinh.

Cách thức vận hành máy rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng, tuy nhiên, không phải ai cũng biết dùng máy sao cho an toàn nhất, bởi trên thực tế, đã có khá nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra với máy xay giò chả gia đình.

Điện máy Ngọc Lập hướng dẫn bạn sử dụng máy xay thịt, xay giò chả an toàn với 3 lưu ý sau:

Trước khi sử dụng máy xay giò chả mini gia đình

Khi mua máy xay sử dụng trong gia đình, bạn nên tập thói quen kiểm tra máy trước khi tiến hành xay thịt, xay giò chả hay bất cứ thực phẩm nào.

máy làm giò lụa

Máy xay giò chả mini gia đình cho món giò chả tự làm thơm ngon, dinh dưỡng

+ Kiểm tra nguồn điện, dây điện, lưỡi dao, hệ thống tiếp đất cũng như các bộ phận khác của máy thường xuyên, nhất là trước khi bật máy. Nếu thấy hư hỏng bất cứ bộ phận nào thì phải lập tức khắc phục hoặc liên  hệ đơn vị cung cấp để xử lý.

+ Đổ ít nước ấm vào khoang chứa thịt và cho motor chạy khoảng 5 – 10 giây trong lần đầu tiên sử dụng máy. Làm như vậy sẽ giúp khử mùi inox và dầu mỡ động cơ, tránh lẫn mùi vào giò chả

+ Đảm bảo máy đã được vệ sinh sạch sẽ, nhất là khoang chứa thịt và lưỡi dao.

+ Đặt máy trên mặt phẳng cứng, rộng để vận hành dễ dàng và thao thác lật nghiêng lấy thịt được nhanh chóng.

Khi máy xay giò chả mini gia đình đang hoạt động

Trong khi máy xay giò chả mini đang hoạt động, tuyệt đối không được lấy thực phẩm ra khỏi máy dù là dùng tay hay bất cứ vật lạ nào.

Không nên bỏ thêm thịt, gia vị,… vào khi máy đang xay vì có thể làm thịt bắn ra ngoài. Chỉ cho thêm thực phẩm hay lấy thực phẩm ra ngoài khi máy đã tắt hoàn toàn.

> Xem thêm:

Sau khi sử dụng xong máy xay giò chả mini gia đình

+ Rút điện hoặc tắt CB điện.

+ Vệ sinh máy sạch sẽ. (Xem hướng dẫn vệ sinh máy xay giò chả tại đây)

máy xay giò chả

Vệ sinh sạch sẽ máy xay giò chả mini gia đình sau khi sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có không ít cơ sở bán máy xay thịt công nghiệp, máy xay thịt làm giò chả mini, nhưng Ngọc Lập vẫn là cái tên được đại đa số khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua hàng.

Sản phẩm máy xay của chúng tôi có đủ chủng loại, mẫu mã, nhập chính hãng với chất lượng vượt trội, đảm bảo về độ bền cũng như bảo hành, hơn nữa, giá thành còn rất ưu đãi, phải chăng, là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người tiêu dùng.

Mua hàng mời liên hệ Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, Phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net

Bình Luận

bình luật