Menu

5 phút giúp bạn có bước đầu kinh doanh thành công với xe ép mía

Khi kinh doanh trước tiên bạn cần làm gì?

Tìm hiểu thị trường, những biến động của nó ra sao

Lợi ích của việc kinh doanh 

Các công việc , cơ sở, máy móc thiết bị cần cho việc đó như thế nào

Các chiến lược kinh doanh

Tìm đầu ra cho các sản phẩm

Mục đích của mình, đối tượng hướng đế là ai

Rủi ro, cùng lợi nhuận mà công việc đem lại

vv…

xe nước mía siêu sạch tại ngọc lập

Làm giàu bằng xe nước mía siêu sạch

kinh doanh bằng xe nước mía cần có một quá trình tìm hiểu, chuẩn bị trước khi mở. Tuy nhiên việc kinh doanh nước mía giải khát bạn không quá lo lắng khi biết trước những vấn đề này. Cùng tìm hiểu các bước chuẩn bị để triển khai trước khi kinh doanh nước mía giúp bạn thành công.

Chọn địa điểm kinh doanh làm sao để thu hút khách

Trong những ngày nắng nóng của mùa hè, việc kinh doanh nước mía được coi là một hình thức kinh doanh vỉa hè đem lại lợi nhuận cao, ít rủi ro.

Loại hình kinh doanh bán nước mía đòi hỏi có một mặt bằng tốt cực kì quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng mà còn quyết định giá bán cùng việc lựa chọn xe nước mía phù hợp.

Một mặt bằng phù hợp phải được ưu tiên lên trước khi nói về giá cả. Đừng nên chọn mặt bằng giá rẻ đổi lại là nơi thưa dân cư, vắng người qua lại,.. thì lợi nhuận cũng chẳng được  bao nhiêu.

máy ép mía siêu sạch tại lào cai

Địa điểm kinh doanh lý tưởng trên xe nước mía siêu sạch 

Tuy nhiên không phải cứ chọn mặt bằng giá cao là phù hợp, tốt. Do đó chỉ cần tìm một vị trí vỉa hè, địa điểm thuê có đông dân cư, gần trường học, các công ty xí nghiệp có mặt bằng đủ rông là được. Điều này giúp bạn có lượng khách đông hơn, nhu cầu sử dụng cũng cao hơn so với các địa chỉ thông thường.

Đối tượng khách hàng bạn phục vụ là ai ?

Bước này rất nhiều bạn đã bỏ quên. Bạn chỉ quan tâm đến lợi nhuận, những gì cần thiết cho quán bán nước mía của bạn. Đó là sai lầm khi bạn không biết rằng 99% những gì bạn làm sau này cùng lợi nhuận sau này.

Hiểu rõ đối tượng mình phục vụ là ai , đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Phụ thuộc vào đối tượng khách mà có các chương trình áp dụng cho hợp lý.

Ví dụ: Nếu khách bạn phục vụ là học sinh, công nhân, bà con xung quanh thì giá cả phải rẻ hơn so với các khu vui chơi hay các khu khác có thu nhập mức cao. Điều này giúp bạn bán được số lượng nhiều hơn thu hút được khách hơn, ít mà hóa nhiều.

Nguồn vốn để đầu tư cho quán nước mía giải khát

Dựa vào nguồn vốn bạn có thể đâu tư để cân đối sao cho hợp lý:

  • Nếu nhà bạn ở ngoài các mặt đường thì tận dụng được mặt bằng là tốt nhất. Ngược lại  thì bạn nên tìm một địa điểm thuê với giá hợp lý, thuận tiện cho việc kinh doanh. Tuy nhiên không hề đơn giản nên các bạn chú ý phải lựa chọn địa điểm bán đầu tiên nhé!
  • Chi phí mua một chiếc xe ép mía siêu sạch phù hợp cùng các đồ hỗ trợ như bàn ghế, cốc,…
  • Chi phì chó việc duy trì hoạt động, cá khoản phát sinh
  • Thuê nhận viên nếu địa điểm bán của bạn có quy mô lớn

Máy móc với thiết bị cần thiết cho mở quán nước 

Quan trọng nhất khi mở quán kinh doanh nước mía  là lựa chọn được máy ép nước mía  chất lượng. phù hợp, tránh lãng phí. Đây cũng là một trong các khoản chi phì cao nhất, và cần thiết nhất đối với việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm: 4 yếu tố chọn mua xe nước mía siêu sạch tránh lãng phí

xe ép nước mía chất lượng

Xe nước mía siêu sạch trọn bộ mới nhất 2018 ép hai cây công suất lớn

Kế hoạch cụ thể lâu dài( chiến lược kinh doanh trong mấy năm tiếp theo)

Việc chuẩn bị các kế hoạch để kinh doanh, cạnh tranh với thị trường, các quán bán nước là điều không thể thiếu. Có như vậy mình mới biết được điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu. Tìm cách khắc phục các điểm yếu phát huy tối đa lợi thế .

⇒ Như vậy việc kinh doanh của bạn mới thành công, tránh được những việc không đáng có. Đồng thơi kết hợp các đồ uống khác để làm phung phú thực đơn cũng như thu hút được nhiều lượng khách hơn.

Nhân sự phục vụ cho kinh doanh xe nước mía

Việc kinh doanh nước mía không quá vất vả nên nhân sự không cần quá nhiều chỉ cần từ một đến 2 người. Đối với các quán đông thì để đảm bảo phục vụ tốt thì việc thuê thêm nhân viên là điều cần thiết. Nhưng đối với các quán bán nhỏ nẻ thì một mình bạn vẫn có thể hoạt động tốt.

Sạch sẽ, thỏa mái khi thưởng thức sản phẩm của xe nước mía siêu sạch đem lại

Yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là rất cần thiết. Nước mía đầu tiên đảm bảo được chất lượng, khuôn viên bán phải được vệ sinh sạch sẽ. Nước mía ngọt, thơm thu hút nhiều ruồi muỗi nên đảm bảo mĩ quan là rất cần thiết. 

kinh doanh bằng xe nước mía siêu sạch

Quán bán nước mía siêu sạch, chất lượng ngoài  vỉa hè 

Vấn đề phục vụ khách cũng không thể bỏ qua, phục vụ với tiêu chí cô chủ quán vui tính. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi uống nước.

Giá bán + nước mía mang đi

Bạn nên có sự cân bằng và so sách giá bán để  đưa ra mức giá hợp lý. Nếu được có thể làm biển báo giá luôn nước mía để khách có được quyết định nhanh chóng có nên mua nước mía ở đây không.

máy ép nước mía chất lượng

Cách thức quảng bá sản phẩm từ xe nước mía siêu sạch

Đồng thời bạn nên kết hợp với bán nước mía mang về cho khách. Rất đơn giản thôi nhưng nó lại mang đến cho bạn nguồn thu đáng kể đó. Đôi khi không phải là ai cũng thích ra ngồi quán uống, họ không thích đông người, ồn áo… nên mua mang đi hay mang về để thảo mái là rất thường.

Tạo một kênh quảng bá online nếu cần

Để bắt kịp thời đại, cách quảng bá nhanh nhất thì việc tạo cho minh một kênh online là rất cần thiết. Đặc biệt với những quán có mô hình kinh doanh lớn có những chương trình khuyến mãi để thu hút khách thì các kênh Facebook, YouTube,.. để tiếp cận khách nhanh nhất. Hãy để mọi người xung quanh khu vực biết đến quán của bạn để tăng thêm lượng khách.

Hãy bắt đầu kinh doanh, tự tin thực hiện ước muốn làm chủ quán, tự do… với vốn bỏ ra chỉ  10 triệu đồng, thu hồi vốn nhanh, ít rủi ro. Hãy cùng đọc và chia sẻ cho mọi người để có những bước đầu thành công. Huy vọng bài chia sẻ này giúp ích được các bạn chúc các bạn thành công với công việc kinh doanh nước giải khát.

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật