5 yếu tố giúp bạn chọn mua được loại máy xay thịt tốt nhất

Máy xay thịt dùng trong gia đình đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng cho món thịt xay. Máy mới 100%, nhập tận gốc từ nhà sản xuất với giá thành ưu đãi, phân phối tại điện máy Ngọc Lập.

Máy xay thịt là vật dụng hữu ích cho công việc làm bếp. Trước đây, nhiều người chọn mua thịt xay ngoài chợ vì tiện, nhưng từ khi mất vệ sinh an toàn thực phẩm nóng lên, không ít bà nội trợ chuyển sang đầu tư máy xay thịt gia đình để đảm bảo an toàn và dinh dưỡng tốt nhất cho món thịt xay.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua được loại máy xay tốt nhất, hãy lưu ý đến 5 yếu tố sau.

máy xay thịt gia đình giá rẻ

Xay thịt dinh dưỡng và an toàn với máy xay thịt gia đình

1, Có 3 loại máy xay thịt hiện nay

Thị trường hiện có 3 loại máy xay thịt gia đình giá rẻ bao gồm:

+ Máy xay thịt bằng tay: là loại máy xay không tự đứng được mà phải kẹp vào bàn để xay. Loại máy này chủ yếu dành cho nhu cầu xay thịt không quá lớn.

Ưu điểm của loại máy này là giá thành rất rẻ, không tốn điện năng. Tuy nhiên, nó chỉ hợp với những gia đình không thường xuyên xay thịt vì xay nhiều sẽ rất mất sức và có khả năng không được nhuyễn.

+ Máy xay thịt đa năng: là loại máy vừa xay thịt, vừa xay được các loại thực phẩm khác như trái cây, rau củ.

Ưu điểm của dòng máy này là tiện lợi. Máy sử dụng động cơ xay bên trong và có phần tô đựng ở ngay lối thịt xay được đùn ra ngoài.

Nhược điểm của nó là giá thành tương đối cao và sử dụng khá rắc rối.

+ Máy xay thịt bằng điện chuyên dụng: là loại máy xay dành cho những ai có nhu cầu sử dụng thịt xay thường xuyên, xay lượng thịt lớn phục vụ nhà hàng, quán ăn hay quầy bán thịt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình như thế nào mà có sự cân nhắc lựa chọn loại máy xay phù hợp nhất, tránh lãng phí tiền bạc không cần thiết.

2, Chọn máy xay thịt dựa trên tính năng

Có không ít loại máy xay thực phẩm khác nhau trên thị trường, đượcc phân thành hai loại chính là: máy xay gia đình và máy xay thịt công nghiệp.

Hầu hết các loại đều không chỉ có tính năng xay thịt mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác. Ví dụ như máy xay gia đình thường dùng để xay thịt, cá, rau quả hay gia vị: tỏi, ớt, tiêu,…

máy xay thịt gia đình

Máy xay thịt kết hợp tính năng làm xúc xích 

Một số loại máy có thêm tính năng làm xúc xích với một cái phễu để đưa thịt xay vào bao xúc xích. Nếu trong gia đình bạn có người thích ăn xúc xích, chọn loại máy này là phù hợp. Thực tế hiện nay, hầu hết máy xay thịt đều có chức năng làm xúc xích, nhưng nên lưu ý chọn loại có bộ phận làm xúc xích cứng cáp, bền bỉ nếu nhu cầu xúc xích của gia đình bạn tương đối lớn.

Ngoài ra, cần lưu ý đến tính năng xoay ngược hay đảo chiều của máy để tiện xử lý khi gặp sự cố máy xay bị kẹt.

Xem xét những tính năng của máy sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết loại máy nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó có quyết định đầu tư đúng đắn hơn.

Xem tiếp những yếu tố giúp bạn chọn mua được loại máy xay thịt tốt nhất ở bài sau.

> Xem thêm:

  • khởi nghiệp với máy xay giò chả mini
  • máy làm giò lụa gia đình
  • tuyệt chiêu làm giò sống

Toàn miền Bắc hiện có điện máy Ngọc Lập là đơn vị bán máy xay thịt công nghiệp, máy xay gia đình uy tín và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao nhất. Sản phẩm của chúng tôi nhập chính hãng, tận gốc nhà sản xuất, đã qua các khâu kiểm tra chất lượng và test thử vận hành nên ít bị lỗi, hỏng hóc khi đến tay người tiêu dùng.

Mua hàng mời liên hệ trực tiếp Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net

(còn nữa)

Bình luận Facebook
Đánh giá sao