Menu

Các loại máy bơm nước honda cho nông nghiệp 2018

Ngành nông nghiệp một trong các ngành chủ chốt của Việt Nam, việc đầu tư là vấn đề tất yếu phải làm. Để giúp bà con giảm bớt phần nào những việc tưới tiêu, vệ sinh chuồng trại, nạo vét đầm hồ, cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt…. Máy bơm nước chạy xăng một sản phẩm đồng hành cùng bà con đã có trên thị trường, vậy có những loại máy bơm nước nào? Địa điểm bán máy xăng honda nào uy tín?

Điện máy Ngọc Lập – Nam Định luôn cung cấp các máy bơm chính hãng của Honda giúp bà còn có sự lựa chọn, không lo về chất lượng và giá cả.

Máy bơm nước nông nghiệp trên thị trường hiện nay

Máy bơm nước lúc đầu đơn thuần là lấy nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt nhưng con người đã biết vận dụng máy bơm nước linh hoạt hơn, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy bơm nước được đưa vào các lĩnh vực khác với mục đích sử dụng khác nhau. Được đưa vào nông nghiệp, công nghiệp, chế tạo… giảm bớt công sức cho nhân công lao động.

động cơ máy bơm nước chạy xăng 4 thì honda

Máy bơm nước Honda

 

Trên thị trường hiện nay có ba loại máy cơ bản:

Cải tiến hơn hẳn là máy chạy xăng động cơ 4 thì của Honda, là máy bán chạy số một trên thị trường. Máy có công suất lớn, đa dạng, tiêu hao ít nhiên liệu, thiết kế nhỏ gọn tinh khôn, đặc biệt an toàn cho người sử dụng và thuận tiện trong di chuyển ở nơi có địa hình phức tạp, chưa có nguồn điện, mà các loại máy bơm khác chưa làm được …

máy bơm nước honda 6hp

Máy bơm nước chạy xăng honda công suất lớn

Điện máy Ngọc Lập – Nam Định là một trong các cơ sở lớn nhất miền bắc cung cấp các sản phẩm chính hãng về máy bơm nước chạy bằng xăng công nghệ mới. Là cơ sở có giá ổn định, giá có thể mềm hơn trên cùng một sản phẩm bán trên thị trường, chế độ bảo hành, cùng đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm luôn đồng hành cùng khách hàng.

Máy bơm nước chạy xăng Honda 4 thì có gì mới

Trên thị trường có nhiều máy bơm nước của các hãng khác nhau nhưng điện máy Nam Định chỉ tập trung vào duy nhất 3 sản phẩm của HonDa:

Máy bơm nước chạy xăng mini giá rẻ: sản phẩm nhỏ gọn thuận tiện di chuyển, máy nặng chỉ có 8.8 kg. Động cơ chạy êm, công suất 1.5hp-> 2hp tiết kiệm tới 0.6l xăng/h làm mát bằng quạt gió cưỡng bức và bằng nước nên yên tâm khi chạy với thời gian dài, dung tích xilanh 38 cc. Là máy phù hợp với nhu cầu theo hộ gia đình, mức sử dụng thấp giá thành phải chăng chỉ có 1.400.000đ.

máy bơm nước chạy bằng xăng

Máy bơm xăng mini cải tiến 

Máy chạy xăng công suất lớn 4HP, 6HP của Nhật:  máy có công suất lớn thúc đẩy nhanh quá trình bơm hút… Máy được cải tiến hơn so với máy mini về lưu lượng, lưu lượng tối đa 36m3/h dung tích xilanh 118 cc đặc biệt là lực đẩy và hút. Máy đẩy cao tới 10m hút sâu từ 20->26m thuận tiện cho việc lấy nguồn nước ngầm ở quá sâu.

Đây là 3 sản phẩm có sức hút cao nhất hiện nay, sản phẩm có được sự cải tiến không ngừng khắc phục được các nhược điểm của dòng máy trước. Điện máy Ngọc Lập – Nam Định mỗi năm bán ra hơn nghìn sản phẩm mỗi năm và con số đó còn tăng thêm theo cấp số cộng với sản phẩm ưu việt này.

Bài chia sẻ trên phần nào giúp bà con có được sự lựa chọn ưng ý nhất với mình và có được địa chỉ uy tín khi lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm:

Báo giá về máy bơm nước chạy xăng 2018

Chọn máy bơm xăng gia đình cần chú ý điều gì?

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước chạy xăng Honda đúng cách

…………………………………………

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 + 115, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

 

Bình Luận

bình luật