Menu

Các loại máy ép mía siêu sạch phổ biến nhất 2018

Với một chiếc máy ép mía siêu sạch, vài bộ bàn ghế, mấy bộ cốc, chiếc máy ép ly và một địa điểm đông người qua lại là bạn đã có thể trở thành “ông chủ” của 1 cửa hàng giải khát. Kinh doanh nước mía giải khát, không thể thiếu những chiếc máy ép mía siêu sạch. Nhưng có quá nhiều loại để lựa chọn làm bà con băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các loại máy ép mía siêu sạch phổ biến nhất 2018 để bà con dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Các loại máy ép mía siêu sạch 2018 được nhiều người sử dụng nhất.

Nếu lang thang tìm kiếm mua máy ép nước mía siêu sạch trên mạng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng đắn đo khi có rất nhiều mã sản phẩm khác nhau, không biết nên chọn loại nào.

Nhưng thật ra máy ép mía siêu sạch hiện nay, được phân loại theo những hình thức như sau:

 • Phân loại theo số cây ép: máy ép mía 1 cây, hoặc máy ép mía 2 cây.
 • Phân loại theo công suất: 400w, 750w, 800w, 850w, 1000w,…
 • Phân loại theo thiết kế: máy ép mía mini gia đình, máy ép mía thiết kế bàn dài, máy ép mía bàn gập, hay xe nước mía siêu sạch.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại máy ép mía thích hợp. Bạn nên gọi điện để được tư vấn rõ ràng trước khi ra quyết định.

máy ép mía siêu sạch 2018

các loại máy ép mía siêu sạch 2018

Ví dụ:

 • Với một mặt bằng nhỏ hẹp, không phải là các tụ điểm đông người, quán của bạn chỉ là một quán cóc bé. Thì chiếc máy ép mía mini siêu sạch thế hệ F2 – 400W là sự lựa chọn hợp lý. Máy ép mía giá rẻ, thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, vẫn đảm bảo ép kiệt sạch mía
 • Địa điểm của bạn tại các ngã ba, ngã 4, mặt đường lớn, đông người qua lại, thì bạn phải cần tới những chiếc máy ép mía siêu sạch công suất lớn mới đủ tải.

                   * Máy ép mía siêu sạch ép 1 cây: tốc độ ép 6 ly/1 phút.

                   * Máy ép mía siêu sạch ép 2 cây: 12 ly/1 phút.

                  * Thiết kế bàn dài hay bàn gập, bạn hoàn toàn có thể đặt máy ép ly, máy bào đá, hoặc một số loại nước uống khác làm phong phú hơn quầy hàng của mình.

Biết được nhu cầu sử dụng của mình, ước tính được lượt khách hàng, và nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn, chắc chắn bạn sẽ có thể sở hữu được chiếc máy ép nước mía siêu sạch đúng như mong muốn.

máy ép mía siêu sạch 750w

máy ép mía siêu sạch 750W ép 1 cây

Chọn mua máy ép mía siêu sạch giá rẻ, chính hãng, uy tín?

Hàng giả, nhái, kém chất lượng tràn lan không còn là điều gì xa lạ, quá phổ biến hiện nay. Với máy ép mía siêu sạch cũng không ngoại lệ.

Việc mua phải những chiếc máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ dẫn đến hậu quả gì:

 • Công suất thực khác xa với công suất quảng cáo.
 • Khả năng ép kiệt không được đảm bảo.
 • Thiết kế lỏng lẻo.
 • Động cơ kém bền.
 • Nhiều trường hợp mua máy ép mía giá rẻ, về dùng 1 vài tháng là có dấu hiệu hỏng hóc, sửa chữa, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

…..

máy ép mía siêu sạch hà nam

không nên mua máy ép mía siêu sạch giá rẻ kém chất lượng

Xem thêm: xe nước mía siêu sạch, nên mua loại nào?

Làm sao để hiểu được chọn được chiếc máy ép mía siêu sạch thật tốt?

 • Trang bị cho mình kiến thức cần thiết về máy ép mía. Nên tham khảo, tư vấn của những người đã đang sử dụng.
 • Nếu bạn có ít kiến thức với loại máy này. Hãy tìm một địa chỉ thật mua ý. Cơ sở bán máy ép mía siêu sạch uy tín sẽ bán những chiếc máy chất lượng kèm theo dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng nhiệt thành, tận tâm.

Giới thiệu với bà con, một địa chỉ bán máy ép mía siêu sạch cực kỳ uy tín tại thị trường miền Bắc. Đó là trung tâm điện máy Ngọc Lập – Nam Định. Tại đây chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch chính hãng, đời mới, cam kết 100% chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Giá máy ép mía siêu sạch tại điện máy Ngọc Lập tập trung từ 3.900.000đ – 7.800.000đ tùy loại. Bà con có thể tham khảo trong phần danh mục sản phẩm “máy ép nước mía siêu sạch”.

Hàng loạt các thiết kế máy ép nước mía siêu sạch 2018 đã được nhập về. Bà con nhanh tay mua đầu vụ, để nhận được ưu đãi giảm giá từ 300.000đ – 500.000đ.

máy ép mía siêu sạch Nam Định

máy ép mía siêu sạch chính hãng tại điện máy Ngọc Lập

Chúc bà con kinh doanh thuận lợi, lợi nhuận siêu cao!

——————————–

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật