Menu

Chiến lược marketing hút khách trong kinh doanh nước mía

Làm thế nào để tạo ra sự khác biệt giữa nước mía nhà bạn với nước mía nhà khác? Bạn đã từng thưởng thức nước mía “nhiều vị” bao giờ chưa?

Kinh doanh nước mía siêu sạch chưa bao giờ giảm đi độ “sốt” của nó. Các hàng quán mọc ra nham nhảm. Có quán ăn lên làm ra, khách đông nghẹt, có chỗ thì lại lèo tèo một vài ba người qua lại? Tại sao có điều đó? Đó chính là ở chiến lược marketing của mỗi chủ kinh doanh.

Kinh doanh nước mía: quảng cáo thu hút, đánh đúng tâm lý!

Nếu bạn có một địa thế thiên thời, đông người qua lại, thì nghiễm nhiên bạn chiếm thế thượng phong và không cần dùng tới nhiều chiêu trò quảng cáo, quán của bạn vẫn có lượng khách lớn.

Tuy nhiên, hiện nay nước giải khát mọc san sát nhau, ai cũng giống ai, nếu không có sự khác biệt => cửa hàng của bạn sẽ “chết”.

Áp dụng những điều sau, chắc chắn quán của bạn sẽ rất đông khách đấy!

Đầu tiên: là ở tốc độ phục vụ: tác phong của bạn càng nhanh chóng, thì càng ghi điểm trong mắt khách hàng. Không ai muốn đứng đợi dài cổ chờ bạn ép một ly nước mía => một chiếc xe nước mía siêu sạch ép nhanh, khỏe sẽ giải quyết được vấn đề này.

Thứ 2: biển quảng cáo: Những biển quảng cáo nổi bật, ấn tượng, lạ, đặc biệt chắc chắn sẽ thu hút hơn, ví dụ: mía đá đột phá cơn khát, mua 5 tặng 1, mía đá ly to “tổ mẹ”, ship hàng tận nơi, mía đá “woai phai”,…

kinh doanh nước mía từ máy ép nước mía siêu sạch

Biển quảng cáo ấn tượng là một chiến lược trong kinh doanh nước mía

Thứ 3: Giá của mỗi ly nước mía: Có vẻ như những cốc nước mía giá rẻ hơn luôn được chào đón hơn.

Thứ 4: Nhớ mặt khách hàng, sẵn sàng giảm giá cho khách hàng quen. Tâm lý khách hàng sẽ rất thích khi đi mua hàng mà chủ quán nhớ tới tên mình.

Thứ 5: Đa dạng hơn các vị nước mía: kết hợp thêm với các hương vị hoa quả khác, ví dụ nước mía vị: raspberry, blueberry, mía cam, nha đam, dứa, cherry, đào, kiwi, bạc hà, chanh tây, lựu,…

kinh doanh nước mía từ máy ép nước mía siêu sạch

Kinh doanh nước mía nhiều hương vị

Thứ 6: Vấn đề an toàn vệ sinh: hãy giữ cho cửa hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng, vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch thật cẩn thận hàng ngày. Như thế bạn sẽ có thêm cho mình cả lượng khách hàng khó tính.

kinh doanh nước mía từ máy ép nước mía siêu sạch

Kinh doanh nước mía siêu sạch phải đảm bảo vệ sinh an toàn

Thứ 7: mạng internet rất phát triển, việc quảng bá cửa hàng của mình trên facebook, zalo, Instagram,… rất hiệu quả, cũng mang về cho quán của bạn một lượng khách đông đảo.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi, thu hút khách hàng, mang về nhiều lợi nhuận.

Điện máy Ngọc Lập – Nam Định – đại lý phân phối máy ép mía siêu sạch lớn nhất miền Bắc cung cấp những chiếc xe nước mía siêu sạch chính hãng tốt nhất mọi người có thể tham khảo. Mong rằng những chiếc may ep mia sieu sach nam dinh sẽ góp phần hỗ trợ công việc kinh doanh nước mía của bạn được tốt hơn.

kinh doanh nước mía từ máy ép nước mía siêu sạch

kinh doanh nước mía không thể thiếu máy ép nước mía siêu sạch Nam Định

Chúng tôi đã có mặt khắp các thị trường: Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương,…

Liên hệ tư vấn mua hàng theo địa chỉ:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật