Menu

Có thể gửi máy ép mía đi nước ngoài được không? Thủ tục và cước phí?

Máy ép mía hoàn toàn có thể gửi đi nước ngoài được, tuy nhiên thủ tục và cước phí lằng nhằng là điều khiến không ít khách hàng lo ngại. Điện máy Ngọc Lập sẽ giúp bạn hiểu rõ về thủ tục và cước phí gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài trong bài viết dưới đây, đồng thời tư vấn chọn máy gửi đi nước ngoài sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Lưu ý về thủ tục và cước phí gửi máy ép mía đi nước ngoài

1, Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Trường hợp bạn đã từng gửi hàng đi nước ngoài hoặc làm việc quen với một đơn vị uy tín nào đó, thì có thể cứ thế gửi máy ép nước mía cho người thân.

Tuy nhiên, đa phần mọi người chưa từng gửi hàng ra nước ngoài, thì tốt nhất nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Song song với đó cần cân nhắc giữa chất lượng, giá cả và thời gian nhận được hàng.

máy ép mía mini để bàn chất lượng

Máy ép mía mini siêu sạch

2, Hình thức vận chuyển

+ Đường hàng không

Hàng hóa từ 100 – 200 kg như máy ép nước mía mini siêu sạch tốt nhất nên vận chuyển bằng đường hàng không dù cho cước phí có cao hơn. Việc giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7 ngày là người nhận sẽ nhận được hàng, thậm chí có thể giao hàng trực tiếp đến tận nhà.

Chi phí vận chuyển đường hàng không trung bình từ 3-6USD/kg tùy vào mặt hàng, kích thước và nước gửi đi (Cước phì này sẽ thay đổi tùy thời điểm và đã bao gồm các chi phí phát sinh tại Việt Nam, bên nước ngoài).

+ Đường biển

Chi phí gửi hàng bằng đường hàng không nhìn thì có vẻ cao hơn đường biển do phải tính luôn chi phí phát sinh tại Việt Nam và nước ngoài. Nhưng nếu tính thực tế ra còn rẻ hơn nhiều. Vì khi gửi hàng đường biển, nếu người thân của bạn không rành về thủ tục hải quan thì sẽ mất thêm 1 khoản phí thuế, thủ tục cũng như các chi phí để hàng hóa về được đến nhà.

Với các hàng hóa khối lượng lớn trên 200Kg hoặc kích thước cồng kềnh trên 1CBM (Dài x Rộng x Cao=? m3) như xe nước mía siêu sạch thì nên vận chuyển bằng đường này, tuy chậm nhưng bù lại cước phí rẻ hơn.

máy ép mía chất lượng

Xe nước mía siêu sạch chất lượng tốt

+ Đường bộ

Nếu gửi cho người thân ở Lào hay Campuchia,… thì gửi trực tiếp qua nhà xe tại Tp.HCM là tiện nhất, cước phí tuy hơi cao nhưng thời gian nhận hàng sớm.

Trong quá trình vận chuyển hàng, bạn có thể kiểm tra hành trình chuyển thông qua mã vận đơn mà đơn vị vận chuyển cung cấp.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua và lo thủ tục gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài cho người thân, bạn bè.

Xem thêm:

5 mẹo chọn mua máy ép mía tại đây

Máy ép mía siêu sạch mini

Chọn mua máy ép mini hay xe nước mía

Liên hệ mua hàng tại Trung tâm Điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung – Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net

Bình Luận

bình luật