Menu

Địa chỉ bán dao cạo vỏ mía 4 lưỡi thép nhanh

Địa chỉ bán dao cạo mía, dao cạo vỏ mía nhanh, dao bào vỏ mía nhanh, dao cạo mía đút cả cây? Ở đâu bán dao cạo mía, dao cạo vỏ mía, dao bào mía, dao bào vỏ mía nhanh?

Chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường bộ dao cạo vỏ mía nhanh, giúp cho các bạn đạt năng suất cao khi cạo, bào vỏ mía, cho cây mía tròn bóng đẹp, tiết kiệm thời gian và công sức. 1 vác mía được cạo sạch sẽ chỉ trong 5 phút.

Dao cạo vỏ mía được thiết kế bởi 4 lưỡi dao sắt hình vòng cung là thép hợp kim đặc biệt giúp dao cạo vỏ mía của chúng tôi hoạt đông trơn tru và vô cùng hiệu quả.

dao-cao-mia4 Dao cạo vỏ mía

Bốn lưỡi dao hình vòng cung được bắt chéo, so le nhau cố định vào ống tròn. Mỗi lưỡi dao lắp đặt thanh lò xo tạo độ co dãn, đàn hồi khi đưa thân mía vào, giúp cho người sử dụng tuốt vỏ mía một cách nhanh, đều và sạch sẽ nhất.

 Dao cạo vỏ mía nhanh 4 lưỡi được hàn chặt vào thanh thép vuông dài 50 cm để người dùng có thể lắp đặt vào các vị trí tiện lợi khác nhau như bắt vào cột điện, ống luồng, thân cây. 

Thao tác khi đưa cây mía vào ống dao, người dùng chỉ việc đứng yên một chỗ, rút ra, rút vào vài lần là cây mía đã sạch trơn, bóng loáng. Với sự thiết kế độc đáo và tiện dụng nên Dao cạo vỏ mía nhanh 4 lưỡi của chúng tôi có thể cạo 10 cây mía trong vòng 5 phút. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và đạt năng suất cao trong quá trình làm việc.

Dao cạo vỏ mía nhanh 4 lưỡi là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với những bạn đang bán mía cạo sẵn, bán nước mía số lượng lớn. 

Ưu điểm :
+ Gía thành rẻ nhanh thu hồi vốn. 
+ Được làm bằng thép hợp kim nên lưỡi dao siêu bền.
+ Nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích.
+ Đơn giản ai cũng có thể sử dụng.
+ Hiệu quả kinh tế cao.
+ Cây mía cạo sạch sẽ đẹp láng không hề bị xơ.
+ Cạo được tất cả loại mía ( mía cong , nhiều mắt, to , nhỏ)

+ Cạo tốc độ nhanh: 5 phút/10 cây mía

Địa chỉ cung cấp dao cạo vỏ mía toàn quốc. Giao hàng toàn quốc.

Liên hệ: Trung tâm điện máy Ngọc Lập – 113 Thành Chung, Cửa Bắc, tp Nam Định

Hotline: 0982.341.888 or 0945.273.095

Bình Luận

bình luật