Menu

Giò ngon đúng điệu với máy xay thịt làm giò mini

Giò chả là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam tự bao đời. Là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ, tết, trong mâm cỗ Việt. Mua giò chả ngoài hàng quán bạn chẳng thể yên tâm về nguồn gốc, nhiên liệu cũng như quy trình làm giò đảm bảo. Vì vậy những chiếc máy xay thịt làm giò mini ra đời, bạn có thể làm món giò ngon đúng điệu ngay tại nhà. Bài viết hôm nay chia sẻ bí quyết làm giò thật ngon cùng với chiếc máy xay giò chả mini tiện ích.

Những lưu ý khi tự xay giò chả tại nhà bằng máy xay thịt làm giò mini:

Quy trình làm giò, nếu nói đơn giản thì rất đơn giản chỉ gồm 3 bước: “xay – quết – hấp (luộc)”, nhưng ở mỗi công đoạn, người làm giò phải thật cẩn thận thì mới cho ra được sản phẩm giò ngon tuyệt hảo.

  • Nguyên liệu làm giò phải tươi ngon:

Thịt làm giò phải là loại thịt tươi, thịt vừa được giết mổ, chạm vào còn cảm giác ấm là tốt nhất. Với những loại thịt xấu (thịt lợn bệnh, thịt cứng, thịt để lâu bị mất nước) giò xay ra sẽ không có độ kết dính, dai giòn như thường.

  • Phụ gia:

Tìm hiểu kỹ thành phần cũng như chức năng của mỗi phụ gia khi cho vào giò chả. Phụ gia ảnh hưởng đến độ kết dính, dai giòn và hương vị của giò.

máy xay thịt làm giò mini

sử dụng máy xay thịt làm giò mini cho ra món giò ngon hấp dẫn

  • Xay và quết giò chả lụa.

Với may xay gio cha hiện nay, bạn chẳng phải giã giò bằng tay như trước kia nữa. Chỉ cần có nhiên liệu tươi ngon, cho vào nồi xay, khởi động công tắc máy xay thịt là xong.

Tuy nhiên công đoạn sử dụng máy xay thịt cũng rất quan trọng. Đây là nguyên nhân hay gặp nhất dẫn đến giò chả bị hỏng. Mỗi mẻ giò chỉ xay từ 3 – 5 phút là xong, nhưng do chưa có kinh nghiệm hoặc sơ ý để thịt xay quá lâu => giò bị chín tái trong quá trình xay, giò sẽ khô hoặc hỏng.

  • Hấp giò: bạn có thể hấp hoặc luộc giò trong nước. Tuy nhiên hấp giò sẽ ngon hơn và giữ được độ thơm ngon hơn.

Như vậy với sự hỗ trợ của máy xay thịt làm chả lụa, việc xay giò chả tại nhà trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo hơn.

Mua ở đâu được chiếc máy xay thịt làm giò mini tốt?

Nếu bạn có nhu cầu mua máy xay thịt làm giò, hãy liên hệ với chúng tôi. Điện máy Ngọc Lập – Nam Định có đủ các loại máy phù hợp với nhu cầu của bạn như: máy xay giò chả  gia đình, máy xay thịt làm xúc xích gia đình, máy xay thịt mini, máy xay thịt công nghiệp giá rẻ,…

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.
  • Tư vấn nhiệt tình.
  • Giao hàng toàn quốc.

máy xay thịt làm giò mini

mua máy xay thịt làm giò mini tại Nam Định để đảm bảo chất lượng

Xem thêm:

Liên hệ để được tư vấn:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật