Menu

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước chạy xăng Honda đúng cách

Máy bơm nước chạy xăng có nhiều tính năng vượt trội, là sản phẩm cần thiết và rất hữu ích trong nhiều ngành nghề hiện nay.

Máy bơm nước là sản phẩm điện máy rất được ưa chuộng hiện nay do có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề, đồng thời có khả năng mang lại hiệu suất tốt nhất cho công việc của bạn. “Tậu” máy bơm nước chạy xăng và sử dụng máy sao cho đúng cách, an toàn – mời các bạn cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lý do máy bơm nước chạy xăng ngày càng được ưa chuộng

Máy bơm nước chạy xăng Honda có nhiều tính năng vượt trội, trong đó phải kể đến khả năng di chuyển linh hoạt đến nhiều địa hình cần sử dụng máy bơm. Là một sản phẩm của thương hiệu Honda nên chất lượng máy được đảm bảo, mẫu mã hiện đại, đặc biệt giá thành tương đối ổn định.

máy bơm nước chạy xăng honda

Máy bơm nước chạy xăng Honda

Máy bơm nước chạy động cơ xăng của Honda có thiết kế động cơ mạnh mẽ, lực hút – xả nước ấn tượng, có khả năng hoạt động hết công suất trong một thời gian dài mà không gây cháy máy hay nguy hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ hướng dẫn sử dụng máy bơm xăng đúng cách.

Làm cách nào để chạy máy bơm nước chạy xăng an toàn?

  • Khi xăng đang xuống bình thường thì không nên sử dụng cần bơm xăng phụ (nút e) vì sẽ gây nên tình trạng ngộp xăng. Nếu trong trường hợp ống dẫn xăng bị nghẽn mới bắt buộc phải dùng nút e để bơm xăng xuống.
  • Khi vận hành mô tơ nên để khoảng 5s sau đó dừng lại khoảng 10s. Sau 10s không thấy động cơ nổ thì kiểm tra lại toàn bộ quy trình trước sau đó mới đề nổ tiếp. Nên nhớ không vận hành mô tơ liên tiếp vì như thế sẽ dễ làm mô tơ đề giảm tuổi thọ.
  • Kiểm tra ắc qui và hệ thống dây dẫn điện khi không thấy mô tơ chay. Khi động cơ đang chạy cũng không nên tiếp tục đề.
  • Nước ở trong bình ắc quy phải được kiểm tra thường xuyên, không đủ phải nạp lại.
  • Thường xuyên tiếp nhớt theo tỉ lệ 1l nhớt: 4l xăng.
  • Cứ khoảng 5-7 ngày lại phải nổ máy một lần để đảm bảo máy luôn trong tình trạng sẵn sàng vận hành, phòng những trường hợp khẩn cấp.

> Xem thêm:Giá máy bơm nước chạy xăng trên thị trường

Sử dụng máy bơm nước chạy xăng có dễ không?

Mua máy bơm nước chạy xăng

Một số lưu ý khác khi sử dụng máy bơm nước chạy xăng Honda

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành máy, cần phải giữ khoảng cách 2m với người khởi động, đồng thời cũng không nên để nhiều đồ vật gần sát với máy bơm nước chạy xăng Honda động cơ mới.

máy bơm nước chạy xăng honda nhỏ

Cần chú ý an toàn khi sử dụng máy bơm nước chạy xăng Honda

Bộ phận khởi động bằng dây của các loại máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ thường có nắp đậy, không nên tùy tiện mở phần nắp đậy này vì khả năng gây thương tích nghiêm trọng là rất lớn.Trong trường hợp cả hai hệ thống điện và dây cuốn không hoạt động, cần phải sử dụng dây thừng hoặc dây chão, tháo móc bộ phận khởi động để mở nắp đậy lên, sau đó quấn chặt dây thừng vào puli theo chiều kim đồng hồ và kéo mạnh dây khởi động máy nổ. Với tình hướng này, người khởi động không nên mặc quần áo rộng, đầu tóc cũng phải buộc quấn gọn gàng tránh để mắc vào bánh đà sẽ rất nguy hiểm.

Hiện, máy bơm nước chạy xăng Honda chất lượng được phân phối tại điện máy Nam Định với mức giá rẻ hơn thị trường từ vài trăm đến 1 triệu đồng. Các sản phẩm của điện máy Nam Định luôn được “bảo chứng” chất lượng, đồng thời đa dạng về mẫu mã, chưa kể hệ thống bán hàng online thông minh, giao hàng tận nhà giúp khách hàng trên khắp cả nước dễ dàng tiếp cận, mua hàng tại siêu thị chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0987.623.894

Emailtrongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.com

Bình Luận

bình luật