Menu

Ý tưởng kinh doanh nước mía thu lợi nhuận khủng hiện nay

Nước mía là thức uống bình dân, ngon và bổ dưỡng và được sử dụng phổ biến vào mùa hè nóng nực. Mở hàng nước mía không đòi hỏi nhiều vốn, không phức tạp do đó có nhiều cửa hàng mở ra và thu lợi khủng. 

Vậy mở quán bán nước mía với máy ép mía siêu sạch bạn cần chuẩn bị những gì? Những ý tưởng khởi nghiệp nào giúp quán nước mía của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng? Hãy đọc bài viết dưới đây các bạn nhé!

kinh doanh máy ép mía siêu sạch

Làm giàu từ máy ép mía siêu sạch

Mở quán bán nước mía bằng máy ép mía cần chuẩn bị những gì?

1.Chuẩn bị vốn

Kinh doanh bao giờ cũng cần vốn ban đầu. Vốn để mở quán nước mía không quá nhiều. Vốn để đầu tư mà bạn cần phải biết đó là:

 • Vốn thuê mặt bằng: Nếu không tận dụng được mặt bằng trước nhà để kinh doanh thì ta phải thuê mặt bằng có vị trí địa lợi.
 • Vốn mua máy ép mía và các đồ dùng cần thiết cho một quán nước mía.
 • Các chi phí phát sinh khác: điện, nước,…

Với số vốn khoảng hơn 10 triệu đồng bạn đã có thể mở cho mình một quán nước mía nhỏ mang lại thu nhập khá trong mùa hè rồi.

2.Chuẩn bị máy móc và các thiết bị cần thiết cho quán nước mía

Chắc hẳn máy ép mía là thiết bị quan trọng và chiếm chi phí nhất. Do đó bạn phải chọn cho mình một chiếc máy tốt và chất lượng. Không những ép kiệt, năng suất cao mà còn bền bỉ theo thời gian. Bạn có thể chọn máy ép mía để bàn hoặc xe nước mía. Đây là hai loại máy dùng rất phổ biến ngày nay.

máy ép mía siêu sạch 750w

Máy ép mía siêu sạch năm 2018 tại Ngọc Lập

Để thuận tiện hơn cho việc bán nước mía thì bạn cần sở hữu cho mình chiếc máy ép ly. Chiếc máy ép ly  giúp bạn ép miệng ly nhanh không bị đổ rất tiện cho việc đi lại. Điều này rất phù hợp cho những khách hàng đi xa. Vì vậy sản phẩm này rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng nên được rất nhiều cửa hàng mua về.

kinh doanh nước mía bằng máy ép mía cùng với máy ép ly

Máy ép ly tiện dụng với cửa hàng bán nước mía

Ngoài ra bạn cần mua các đồ dùng cần thiết khác như: máy ép ly, bàn ghế, cốc, ống hút, …để tiện dụng cho việc bán hàng của mình hơn.

3.Thuê mặt bằng

Có thể nói mặt bằng là yếu tố cực kì quan trọng khi bán nước mía. Không những ảnh hưởng đến doanh số mà còn quyết định về giá bán cũng như chọn mua máy ép mía thích hợp. Bạn có thể tham khảo chọn mua máy ép mía tại đây.

Nước mía là thức uống rất ngon và bổ dưỡng đối với tất cả mọi người. Do đó bạn chỉ cần chọn những mặt bằng thuận lợi giao thông, đông dân cư đi lại, những nơi công cộng như vỉa hè, bến bãi hay các trường học, bệnh viện, các khu chung cư, các khu công nghiệp,… sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

địa điểm bán nước mía bằng máy ép mía

Địa điểm kinh doanh nước mía thuận lợi 

4.Tìm mua nguyên liệu

Mở quán nước mía bạn phải tìm nguồn buôn mía rẻ đảm bảo chất lượng. Không vì lợi nhuận mà mua những nguyên liệu kém chất lượng kinh doanh sẽ không được lâu dài. Đa số mía sẽ được người buôn bỏ mối đến tận các quán và chủ yếu là mía xanh thân nhỏ, giòn, dễ ép. Bên cạnh đó đá cũng là nguyên liệu không thể thiếu. Cần mua đá sạch, đảm bảo để an toàn cho sức khỏe người dùng.

kinh doanh nước mía siêu sạch với máy ép mía

Nguyên liệu mía sạch+đá sạch+máy ép mía siêu sạch= nước mía siêu sạch

Ý tưởng kinh doanh bằng máy ép mía thu hút khách hàng 

Bạn cần vạch lên kế hoạch cho mình làm gì để thu hút được khách hàng. Cách để thu hút khách hàng bạn có thể tham khảo những điều sau:

 • Để thu hút khách hàng thì yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần biết đó là giữ thái độ thân thiện cởi mở. Bên cạnh đó bạn không nên để khách chờ đợi quá lâu khi đến quán.
 • Làm các biển quảng cáo bắt mắt độc đáo
 • Thêm nhiều hương vị cho nước mía: kết hợp nước mía với các vị hoa quả khác để tạo nên sự khác biệt hấp dẫn khách mua hàng hơn. 

nước uống từ may ép mía siêu sạch

Nước mía hoa quả được pha chế từ máy ép mía siêu sạch giá rẻ

 • Cần nhớ mặt khách quen và sẵn sàng giảm giá cho họ
 • Có các chương trình khuyến mãi. Ví dụ tặng thêm 1 ly hoặc hơn thế với những khách hàng mua nhiều
 • Phục vụ cho những khách hàng không có nhiều thời gian đi lại hoặc ngại đi thì hình thức bán hàng qua mạng bạn cần để tâm. Hãy mở thêm dịch vụ giao nước tận nơi cho khách hàng trong khu vực lân cận.  Do đó sử dụng internet là cách tiếp cận nguồn khách hàng hiệu quả hơn.
 • Bên cạnh bán nước mía bạn hãy bán thêm đồ uống, đồ ăn vặt khác để tăng thu nhập. Bạn có thể nhập các loại nước được nhiều người ưa thích.
 • Hãy chọn những loại ống hút hoặc cốc hấp dẫn và độc đáo để khách hàng nhớ tới cửa hàng của bạn nhé.

Thông qua những thông tin trên, hi vọng các bạn sẽ có cho mình những ý tưởng kinh doanh hấp dẫn thu hút được khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật