Menu

Làm thế nào chọn được máy ép mía phù hợp nhất?

Máy ép mía hiện phổ biến trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, công suất, khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn dòng máy, đời máy nào cho tốt và chất lượng nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nước mía với những mục đích sử dụng khác nhau. Máy ép mía nào tốt? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người tiêu dùng. Để giải đáp thắc mắc này mời các bạn theo dõi bài viết.

Có 2 dòng máy ép nước mía cơ bản:

– Máy ép mía loại thường: Loại này được thiết kế với 2 quả lô,  nó có thể ép được 2 cây mía nhỏ cùng  lúc. Tuy nhiên  tốn nhiều công do phải ép lại 2 đến 3 lần mới kiệt mía, phải quay tay tốn sức rất nhiều.

– Máy ép nước mía siêu sạch: Loại máy này được thiết kế với 3 trục ép là 3 quả Lô bằng Inox không gỉ. Sử dụng inox nên đảm bảo cho máy chạy khỏe, chỉ cần ép 1 lần là có thể ép sạch đến 99% cây mía. Máy ép nước mía siêu sạch có ưu điểm là dễ vận hành, an toàn, sạch sẽ, tiết kiệm điện và công sức cho người sử dụng.

máy ép mía siêu sạch gái rẻ

 

Máy ép mía siêu sạch chất lượng

Máy ép mía nào tốt? Lựa chọn như thế nào?

–           Căn cứ vào số tiền bạn sẽ đầu tư: Số tiền bạn bỏ ra cũng là yếu tố quan trọng đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể mua ngay một xe nuoc mia mini và một máy dán miệng ly  để bắt đầu.

–           Số lượng khách hàng bạn phải phục v: Nếu bạn bán hàng trong căn tin, nhà hàng, sân bóng,… nơi có quy mô lớn thì hãy đầu tư ngay 1 xe nước mía siêu sạch đảm bảo về mức độ vệ sinh, công suất lớn. Ngược lại thì chọn loại công suất nhỏ hơn.

–           Cách kinh doanh của bạn. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát ở một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn chưa sử dụng máy ép mía bao giờ thì bạn nên mua máy có công suất nhỏ.

–           Nếu bạn đã có máy ép nước mía rồi và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ khách hàng đang ngày càng đông thì  máy ép mía 2 cây là một lựa chọn bạn nên tính đến.

–           Nếu bạn cần di chuyển nhiều, không có điểm cố định vậy thì bạn nên lựa chọn dòng máy ép mía siêu sạch cho quán giải khát của bạn.

xe ép nước mía chất lượng

 

Xe nước mía siêu sạch trọn bộ 2017

Những dòng máy ép mía đang bán chạy hiện nay:

– Máy ép mía ép một cây động cơ mới.

– Máy ép nước mía ép 2 cây công suất lớn 1000w.

– Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn 750w.

– Máy ép nước mía mini F2 – 400w.

– Máy ép nước mía siêu sạch 750w.

> Xem thêm: Máy ép nước mía cũ

Ưu nhược điểm máy ép nước mía mini

Tai nạn máy ép mía siêu sạch

Nếu cần biết chi tiết hơn về sản phẩm cũng như có nhu cầu đặt hàng:

Showroom: 113 – Thành Chung – Nam Định

Tel: 0987623894

Emails: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net

Bình Luận

bình luật