Menu

Máy bơm nước mini chạy xăng liên doanh đời mới 2018

Máy bơm nước mini chạy xăng liên doanh đời mới 2018 phân phối tại Ngọc Lập – Nam Định là sản phẩm chính hãng với công suất lớn, nhiều cải tiến về kỹ thuật,…

Máy bơm nước mini chạy xăng là một trong những sản phẩm điện máy phổ biến và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng tăng đã thúc đẩy các nhà sản xuất không ngừng cải tiến về kỹ thuật, cho ra đời nhiều dòng máy mới với công suất và hiệu năng cao hơn.

Đầu năm 2018, thương hiệu máy bơm xăng Honda ra mắt dòng liên doanh với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so các dòng máy cũ. Đặc biệt, máy có in nổi logo THAILAND GX100 chống hàng giả, hàng nhái, giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng ở bất cứ đâu.

máy bơm nước chạy xăng mini honda việt nhật

Logo Thailand GX100 được in nổi trên thân máy bơm nước mini

Những ưu điểm của dòng máy bơm nước mini chạy xăng liên doanh mới 2018

Máy bơm nước chạy xăng honda vốn đã nổi đình nổi đám bởi thương hiệu lâu đời và gần gũi. Các dòng máy liên doanh Honda gây ấn tượng với khách hàng bởi độ bền cũng như tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, máy bơm nước của Honda còn có những ưu điểm đáng phải kể đến như:

+ ĐƯợc sản xuất 100% trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất -> đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ máy lâu hơn.

+ Máy nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng nên có thể mang vác dễ dàng, di chuyển đến bất cứ địa hình làm việc nào.

+ Sử dụng xăng nhiên liệu dễ kiếm, không mất công kéo nguồn điện để vận hành -> không chỉ tiện lợi mà còn an toàn.

+ Động cơ liên doanh chắc chắn, vận hành mượt, chạy êm và gây tiếng ồn nhỏ.

+ Khả năng bơm nước với lưu lượng lớn, lực phun mạnh giúp giảm thời gian bơm nước thông thường, đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc. Thiết kế bình xăng lớn nên hoàn toàn có thể hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

Tham khảo giá máy bơm nước 2018 tại đại lý Ngọc Lập

Mức giá của các sản phẩm điện máy Honda thường rất ổn định, tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào đại lý nhập buôn bán lẻ. Nếu là đại lý uy tín, đương nhiên sẽ không tăng giá, nói thách sản phẩm.

máy bơm nước chạy xăng

 

Máy bơm nước mini chạy xăng Honda phân phối tại Ngọc Lập

Ngọc Lập với hơn 20 năm kinh doanh điện máy hiện là một trong những đại lý lớn nhất miền Bắc trong phân phối máy bơm nước Honda. Giá máy bơm nước chạy xăng tại Ngọc Lập trong suốt năm 2017 không có nhiều biến động. Sang năm 2018, giữ nguyên giá và tăng nhẹ một số dòng sản phẩm mới, cụ thể như sau:

+ Máy bơm nước chạy xăng mini Honda giá rẻ: 1,400,000đ

+ Máy bơm nước chạy bằng xăng Honda 4HP: 3,200,000đ

+ Máy bơm nước chạy xăng Honda 6HP của Nhật: 4,200,000đ

Một số sản phẩm điện máy khác của Ngọc Lập giữ giá và tăng không đáng kể so với năm 2017 và hầu hết đều được cải tiến về  mặt kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên hệ mua hàng tại Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc – Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net

Bình Luận

bình luật