Menu

Máy rửa xe gia đình nào tốt nhất thị trường 2017?

Cứ sau mỗi trận mưa là xe của bạn trông như vừa đi “tắm bùn” về vậy, lại phải cho đi rửa. Có tháng rửa tới 4, 5 lần. Mà mỗi nhà đâu chỉ có 1 xe, như vậy tính chi phí rửa xe hàng tháng cũng tốn một khoản kha khá. Nhiều nhà đã tìm tới những chiếc máy rửa xe gia đình, nhưng vẫn còn băn khoăn: máy rửa xe gia đình nào tốt nhất, mua ở đâu? giá như nào, độ bền, rồi bảo hành ra sao?… Dưới đây là những chiếc máy rửa xe gia đình tốt nhất thị trường 2017 do các chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn.

Trước tiên, hãy tìm hiểu máy rửa xe gia đình là gì?

Khái niệm: máy bơm rửa xe gia đình là một dụng cụ rửa xe, với kích thước nhỏ, là phiên bản mini của những chiếc máy rửa xe ngoài hàng tiệm. Trọng lượng của nó chỉ <10kg, dễ dàng cho việc xách tay, di chuyển. Nhưng áp lực xịt rửa rất mạnh…

Vì sao nên mua máy rửa xe gia đình?

+ Máy phun rửa xe gia đình giá rất hợp lý, chỉ từ 1 – 2 triệu đồng thích hợp với mọi gia đình.

+ Dễ sử dụng, an toàn với người dùng.

+ Nhỏ gọn, dễ mang xách quanh sân vườn, hay bỏ trong cốp xe.

+ Tốc độ xịt rửa cực kỳ lớn.

+ Tiết kiệm nước, điện, thời gian.

+ Mẫu mã đẹp và đa năng: thật phí nếu bạn không biết tận dụng máy xịt rửa xe gia đình trong việc xịt rửa sân vườn, chuồng trại, tưới cây,…những vật dụng chạm trổ cầu kỳ,…

Với hàng loạt những ưu điểm như vậy, bạn có thấy rằng mua máy rửa xe mini gia đình là lựa chọn thông thái không?

máy rửa xe gia đình

máy rửa xe gia đình nhỏ gọn xách tay

Bây giờ, loại máy rửa xe gia đình nào tốt nhất 2017?

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe gia đình của đại đa số bà con là: rẻ, bền, khỏe, đẹp.

Để áp ứng 4 tiêu chí này, dưới đây là top 3 những chiếc máy rửa xe gia đình tốt nhất mà điện máy Ngọc Lập – Nam Định giới thiệu tới quý bà con:

>> Máy rửa xe gia đình giá rẻ Hatto: 1.700.000đ.

>> Máy rửa xe mini gia đình Osuka: 1.600.000đ.

>> Máy rửa xe cao áp gia đình Hantex: 1.800.000đ.

Đều thuộc dòng công suất lớn > 1500W với áp lực nước là 150 bar, 3 chiếc máy kể trên đang là lựa chọn đáng mua nhất năm 2017.

Nhờ những chiếc máy bơm nước rửa xe gia đình, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rửa xe hàng tháng, chủ động hơn trong việc đợi chờ. Ngoài ra là tận dụng nó linh hoạt trong nhiều mục đích, kiểu dáng lại đẹp.

máy rửa xe gia đình

máy rửa xe gia đình chính hãng tốt nhật tại điện máy Nam Định

Điện máy Ngọc Lập – Nam Định bán máy rửa xe gia đình chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Bà con đang có nhu cầu mua máy xịt rửa gia đình tốt nhất, giá đảm bảo nhất hãy gọi điện đến Ngọc Lập để nghe tư vấn trước khi mua hàng.

Các loại máy rửa xe gia đình phiên bản mới nhất, hiện đại nhất đã có tại Ngọc Lập. Phương châm:”chất lượng làm nên thương hiệu, uy tín hơn vàng 10” Ngọc Lập chưa từng làm khách hàng nào không hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ về:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật