Menu

Máy xay thịt chuyên dụng ăn khách nhất hiện nay

Thịt xay không thể xay bằng máy xay sinh tố, máy xay thịt đa năng, các dòng máy xay thịt công suất nhỏ. Muốn xay thịt bạn cần loại máy xay thịt chuyên dụng, công suất lớn. Máy xay thịt chuyên dụng không chỉ dùng cho các cửa hàng bán thịt lợn, nhà hàng, căng tin trường học, mà nó còn được các gia đình sử dụng rộng rãi. Vậy đâu là chiếc máy xay thịt tốt nhất, ăn khách nhất hiện nay? Câu trả lời bật mí ngay dưới đây.

Những chiếc máy xay thịt chuyên dụng tốt nhất:

Trước hàng ngàn chiếc máy xay thịt trên thị trường hiện nay, đây là 3 chiếc máy xay thịt tốt nhất được lọc ra, đó là:

1. Máy xay thịt mini gia đình (500w, nồi xay 18cm).

Đây là loại máy xay thịt chuyên dụng dùng trong các gia đình. Bởi kích thước nồi xay nhỏ, mỗi lần xay chỉ từ 3 – 4 lạng thịt. Tuy nhiên khả năng xay nhuyễn rất tốt. Thịt xay ra có thể dùng làm giò, chả, mọc rất ngon không kém ngoài hàng. Đặc biệt với các gia đình có con nhỏ, đang trong giai đoạn ăn dặm, thì đây là chiếc máy xay thịt cho bé cực kỳ hữu ích.

máy xay thịt chuyên dụng

máy xay thịt chuyên dung loại nhỏ nhất

2. Máy xay thịt gia đình (1000w, nồi xay 22 cm).

Với cấu tạo và chức năng giống hệt loại 1, ngoài dùng trong gia đình thì các hàng quán bán thịt ngoài chợ rất hay dùng loại này. Mỗi lần xay được 5 – 6 lạng thịt, với công suất cực khỏe. Xay nhuyễn thịt nhanh chóng với tốc độ 0.5kg thịt/lần/phút.

máy xay thịt chuyên dụng

máy xay thịt chuyên dụng gia đình 1000w

3. Máy xay thịt công nghiệp DL – 12 (800w).

Dù có tên là máy xay thịt công nghiệp, tuy nhiên các gia đình cũng hay dùng tới nó. Loại này không xay thịt nhuyễn, mà xay thịt dạng hạt. Thịt xay dùng để nấu xanh, làm các món thịt sốt, thịt viên hay xúc xích, lạp xưởng, nem chua. Các căng tin trường học rất chuộng loại này.

Ngoài chức năng chính là xay thịt ra, các loại máy này còn có thể dùng để xay cua, cá, tôm, các loại củ quả như: riềng, tỏi, ớt,…

Ngoài khả năng xay thịt nhanh, nhuyễn máy còn được ưa chuộng bởi sự tiện ích: dễ sử dụng, dễ vệ sinh, giá thành thì hợp lý.

máy xay thịt chuyên dụng

máy xay thịt chuyên dụng công suất lớn

Muốn mua máy xay thịt chuyên dụng, sẽ mua ở đâu?

Trung tâm điện máy Ngọc Lập – Nam Định là thương hiệu điện máy số 1 miền Bắc, nổi tiếng trong:

  • Phân phối các dòng máy xay thịt gia đình toàn quốc, bao gồm: máy xay giò chả gia đình, máy xay thịt làm xúc xích gia đình, máy xay thịt mini, các dòng máy xay giò chả, máy xay thịt công nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: tư vấn nhiệt tình, vận chuyển tận nhà trên toàn quốc.
  • Sản phẩm chất lượng làm lên thương hiệu suốt 20 năm qua.
  • Luôn đem tới khách hàng sự hài lòng về giá cá.
  • Bảo hành uy tín.

Xem thêm bài viết:

Sở hữu một chiếc máy xay thịt chuyên dụng sẽ giúp bạn rất nhiều, tiết kiệm tiền bạc, thời gian, chủ động trong việc chế biến nhiều món ăn hấp dẫn. Liên hệ với Ngọc Lập để được tư vấn:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật