Menu

Máy xay thịt gia đình và những câu hỏi thường gặp

Thịt xay chế được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, vì vậy máy xay thịt gia đình là công cụ đắc lực của nhiều chị em nội trợ. Máy xay thịt gia đình khắc phục hạn chế về thời gian và sức lực so với việc băm thịt bằng dao thớt truyền thống đang được thị trường ưa chuộng. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh máy xay thịt gia đình. Bài viết hôm nay sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó!

 7 câu hỏi thường xuyên nhất về máy xay thịt gia đình:

1. Có nên mua máy xay thịt dùng trong gia đình không?

Máy xay thịt giúp bạn làm nhỏ thức ăn một cách nhanh, hiệu quả. Bạn không cần phải băm thịt bằng dao thớt, cũng không lo ngại xay thịt sẵn ngoài chợ không hợp vệ sinh. Chính sự chủ động và an toàn vệ sinh thực phẩm là lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc máy xay thịt trong nhà.

2. Máy xay thịt xay được những gì?

Mặc dù tên gọi là máy xay thịt, tuy nhiên nó xay được rất nhiều thứ khác như: cá, cua, tôm, các loại rau, củ, quả tươi. Làm việc khỏe và đa năng hơn chiếc máy xay sinh tốt.

3. Thịt xay từ máy xay thịt làm được những món gì?

Sở hữu máy xay thịt trong gia đình, bạn sẽ làm được nhiều món ăn thật hấp dẫn như: giò, chả, mọc, lạp xưởng, xúc xích, nem chua, thịt sốt viên, cá viên, bò viên,… Tùy vào độ nhuyễn của thịt mà làm các món khác nhau.

Ví dụ:

– Máy xay thịt làm giò chả gia đình: xay thịt nhuyễn, kết dính.

Máy xay thịt làm xúc xích gia đình, lạp xưởng,…: cần thịt xay dạng hạt lựu.

máy xay thịt gia đình

máy xay thịt gia đình làm xúc xích đơn giản tại nhà

 

4. Với gia đình có em bé, nên chọn loại máy xay thịt nào?

Máy xay thịt cho bé là những chiếc máy xay thịt có khả năng xay thịt thật nhuyễn, vì vậy những chiếc máy xay thịt cầm tay, hoặc thịt xay ra có hột là không hợp lý. Có 2 loại máy xay thịt sau không chỉ thích hợp xay thịt cho bé, mà còn hợp lý trong các hộ gia đình:

– Máy xay thịt mini nồi inox 550w.

– Máy xay thịt gia đình nồi inox 1000w.

Tham khảo bài viết:

máy xay thịt gia đình

máy xay thịt gia đình nồi xay inox 550w

5. Nên mua máy xay thịt xuất xứ ở đâu?

Những chiếc máy nhập khẩu luôn là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên giá thành khá cao. Máy xay thịt xuất xứ Thái Lan, Nhật, Mỹ, Philips luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, với giá tiền vừa phải, những chiếc máy xay thịt Đài Loan cũng là lựa chọn không tồi.

6. Có nên mua máy xay thịt giá rẻ?

Một chiếc máy xay thịt giá rẻ sẽ khiến bạn đặt câu hỏi tại sao lại rẻ như thế. Nhiều trường hợp ham giá rẻ về gặp sự cố hỏng hóc liên tục hoặc bị lỗi sản phẩm. Trước tiên, hãy tìm một địa chỉ uy tín để chọn mua. Vì ở đó sẽ là nơi bán đúng giá nhất.

Mua máy xay thịt gia đình ở đâu tốt là câu hỏi thứ 7?

Bạn nên chọn mua máy xay thịt gia đình ở các đại lý, cửa hàng gia dụng, chuỗi siêu thị gia dụng lớn, uy tín. Không nên mua ở các khu chợ, vì ở đó thường luôn là nơi bán hàng giả, hàng nhái.

Trung tâm điện máy Ngọc Lập – Nam Định là đại lý hàng đầu miền Bắc, chuyên cung cấp các dòng máy xay thịt gia đình giá rẻ, chất lượng. Địa chỉ duy nhất tại Nam Định, nhưng lại có kênh bán hàng online phủ rộng toàn quốc. Vì vậy việc đặt mua tại đây cực kỳ dễ dàng.

Bạn đang có nhu cầu mua máy xay giò chả gia đình, Ngọc Lập – Nam Định chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nhất.

máy xay thịt gia đình

máy xay thịt làm giò chả gia đình điển hình tại Ngọc Lập

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật