Menu

Máy xay thịt làm chả lụa gia đình bao nhiêu tiền?

Chả lụa là món ăn quen thuộc trong các gia đình Việt, đặc biệt là những ngày lễ tết truyền thống. Muốn tự tay làm món giò, chả lụa cho gia đình thơm ngon lại đảm bảo nhất vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, không thể thiếu máy xay thịt làm chả lụa gia đình. Nhưng mua máy xay thịt như nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá máy xay thịt là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó, giúp bà con chủ động hơn trong việc chọn mua máy xay thịt nhà mình.

Cách chọn máy xay thịt làm chả lụa gia đình:

Để chọn được một chiếc máy xay thịt gia đình tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cân làm những điều như sau:

  • Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Mỗi lần xay bao nhiêu kg giò. Sau đó nhờ tư vấn xem nên mua loại nào, công suất bao nhiêu?
  • Với nhu cầu thường xuyên xay giò chả, bạn phải dùng đến những chiếc máy xay thịt gia đình có công suất lớn hơn 400W. Công suất càng cao thì khả năng xay thịt nhuyễn càng nhanh.
  • Mua máy xay thịt có nguồn gốc rõ ràng. Máy xay thịt Trung Quốc kém chất lượng, sẽ nhanh hỏng, mà không đảm bảo an toàn trong quá trình xay. Ví dụ hệ thống điện rò rỉ,…

máy xay thịt làm chả lụa gia đình

làm chả lụa tại nhà với máy xay thịt gia đình

Giá các loại máy xay thịt làm chả lụa gia đình hiện nay:

Không phải chiếc máy xay thịt nào cũng có thể làm chả lụa. Bởi để làm chả lụa, thịt ra ra phải nhuyễn và kết dính. Vì vậy nếu muốn làm chả lụa, bạn cần đến những chiếc máy chuyên dụng, chuyên xay thịt làm chả lụa.

Xay nhuyễn thịt làm giò, chả, mọc với công suất nhỏ, tiết kiệm điện. Loại này thích hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng ít.

  • Máy xay thịt làm chả lụa 1000W: 1.100.000đ

Máy xay thịt gia đình loại này được nhiều người dùng hơn, bởi công suất khỏe, tốc độ xay rất nhanh, 0,5kg/lần/phút. Thịt xay nhuyễn, giò chả làm ra rất ngon và đẹp mắt. Ngoài ra có thêm dao đánh ruốc, bạn có thể xay ruốc đơn giản trong vài tích tắc.

Ưu điểm của 2 chiếc máy chuyên xay giò chả trên là:

  • Thiết kế nhỏ gọn.
  • Không gây tiếng ồn mạnh khi xay.
  • Rất dễ sử dụng.
  • Giá rẻ.

Với nhu cầu sử dụng trong gia đình, 2 loại máy xay thịt mini trên là lựa chọn “thông thái” nhất.

máy xay thịt làm chả lụa gia đình

máy xay thịt làm chả lụa gia đình phổ biến nhất

Để mua máy xay thịt làm giò chả gia đình tốt nhất, bạn nên tham khảo một vài địa chỉ uy tín như:

  • Trung tâm điện máy Ngọc Lập – Nam Định.
  • Một số cơ sở khác như: Viễn Đông, Vĩnh Lộc, Nguyễn Kim.

Tuy nhiên giá bán lẻ thì điện máy Ngọc Lập – Nam Định rẻ hơn các cơ sở còn lại. Đây là địa chỉ uy tín nhất bán tất cả các loại máy xay thịt, máy xay giò chả, máy xay thịt làm xúc xích, nạp xưởng, nem chua, các loại máy xay thịt công nghiệp,…

Xem thêm: 

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật