Menu

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa xe

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như độ bền của động cơ. Bán máy rửa xe giá rẻ toàn quốc tại Ngọc Lập – Nam Định.

Trong cuộc sống hiện nay, những chiếc xe đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đi lại và di chuyển thì việc chăm sóc và bảo dưỡng chiếc xe là điều rât cần thiết. Chình vì vậy mà nhu cầu sử dụng thiết bị máy rửa xe để vệ sinh chiếc xe của mình chiếm tỷ lệ ngày càng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe của nhiều nhà sản xuất khác nhau, bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc máy bơm nước rửa xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để đem lại hiệu quả cao trong công việc nhé.

máy rửa xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe cho bạn lựa chọn như máy rửa xe mini gia đình, máy rửa xe cao áp, hay máy rửa xe bọt tuyết. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng một điểm mua hàng uy tín, đó chính là  Điện máy Nam Định tự hào là nhà phân phối hàng chính hãng và giao hàng tận nhà với dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất. Những chiếc máy rửa xe có cách sử dụng dễ dàng và tiện dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng làm sao an toàn và sử dụng đúng cách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng những chiếc máy rửa xe này nhé.

máy rửa xe

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa xe:

  1. Hãy luôn luôn ghi nhớ kết nối nguồn điện đúng với các thông số kỹ thuật ghi trên máy của nhà sản xuất. Trước khi cho máy hoạt động hay kiểm tra thật kỹ hệ thống điện trong gia đình mình để đảm bảo an toàn
  2. Hãy đảm bảo máy rửa xe được bọc các ly với nguồn nước, tránh trường hợp để máy bơm nước ngay cạnh nguồn nước sử dụng gây chập điện hoạt cháy giật.
  3. Hãy dùng atomat là thiết bị tự động ngắt điện khi có sự cố hoặc kết nối mô tơ điện với mặt đất
  4. Hãy sử dụng nguồn nước sạch để vận hành máy, tuyệt đối không được hoat động khi nguồn nước bẩn hoặc không đủ nguồn nước được yêu cầu
  5. Tuyệt đối không sử dụng nguồn nước cung cấp dưới 0 độ và trên 50 độ có thể làm hư máy và không an toàn khi sử dụng.
  6. Đối với những loại máy xịt rửa xe không có chế độ tuần hoàn nước thì tuyệt đối không được hoạt động máy khi khóa cò súng quá 3 phút. Nếu như vậy sẽ làm nước ứ động bên trong máy gây nóng máy và hỏng thiết bị bên trong.
  7. Hãy Thường xuyên kiểm tra mức dầu trong máy rửa xe để đảm bảo độ bên của máy

Trên đây là một số điều hết sức lưu ý khi bạn vận hành những chiếc máy xịt rửa xe . Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng nhé.

Xem thêm: Máy rửa xe ô tô cao áp

Mọi chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng sau:

Hotline: 0982.341.888

Bình Luận

bình luật