Menu

Mua xe nước mía siêu sạch cũ – lợi ít hại nhiều

Kinh doanh nước mía nhưng vốn ít, nhiều người tìm đến các dòng xe nước mía siêu sạch cũ mong giảm thiểu chi phí. Nhưng đó có thực sự là lựa chọn khôn ngoan?

Gần đến hè, thị trường kinh doanh nước mía càng sôi động. Không chỉ người người, nhà nhà đổ xô đi mua máy ép míamà các siêu thị, đại lý cũng nô nức nhập hàng về bán. Đa dạng các loại máy mía được bán tràn lan trên thị trường, trong đó có cả máy mới và máy cũ, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Không ít người, do hạn hẹp nguồn vốn nên quyết định đầu tư xe nước mía siêu sạch cũ mà không biết rằng lợi ít hại nhiều.

Mua xe nước mía siêu sạch cũ và cái lợi trước mắt

Các nhà sản xuất máy ép nước mía siêu sạch hiện nay luôn cho ra đời các mẫu máy mới với những cải tiến về mẫu mã, kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Các dòng máy này mặc dù có những lợi thế nhất định nhưng giá thành quá cao, khiến không ít người ngần ngại khi bỏ tiền đầu tư.

Trong điều kiện nguồn vốn hạn hẹp, hoặc đơn giản là muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và thu hồi vốn nhanh chóng, nhiều khách hàng tìm đến các loại máy ép nước mía cũ.

Mua máy cũ có thể tiết kiệm được tới vài triệu đồng tiền đầu tư máy. Đa phần máy ban đầu vận hành khá tốt nên người mua không để ý đến những cái hại có thể gặp phải sau đó.

sản phẩm của xe nước mía siêu sạch

 

Những ly nước mía sản xuất bởi xe nước mía siêu sạch cũ có thực sự chất lượng?

Mua xe nước mía siêu sạch cũ có thực sự hời?

Máy mía cũ thường tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Đời máy cũ, lại qua một thời gian vận hành sẽ khiến động cơ máy bị xuống cấp, khả năng ép mía chậm và chất lượng nước mía cũng không thể hoàn toàn đảm bảo tinh khiết, thơm ngon như khi ép bằng các dòng máy ép động cơ motor Nhật Bản, Đài Loan mới,…

máy ép nước mía siêu sạch chất lượng 2018

 

Xe nước mía siêu sạch cũ không thực sự tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp

Khi mua máy cũ, nếu chẳng may hỏng hóc lại phải mất tiền sửa chữa, bảo dưỡng, thay phụ tùng,… như vậy chi phí còn đắt hơn mua máy mới.

Như vậy, xét tính toàn diện thì việc kinh doanh sử dụng máy mía đã qua sử dụng chưa chắc đã thực sự hời cho chủ cửa hàng.

Muốn mua máy ép mới với giá thành phải chăng, ưu đãi, mời liên hệ trung tâm điện máy Ngọc Lập – đại lý điện máy lớn nhất miền Bắc hiện nay.

> Xem thêm: Máy ép mía siêu sạch bàn dài ép 2 cây motor Nhật 850W

Các loại máy ép mía siêu sạch phổ biến 2018

Kinh doanh nước mía thu lợi nhuận khủng

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật