Menu

Quy trình hoạt động của máy rửa xe ô tô

Sử dụng công nghệ Nhật cao cấp với nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn máy rửa xe ô tô chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nắm được quy trình của máy rửa xe ô tô sẽ thấy thật dễ và đơn giản.

Máy rửa xe ô tô hay còn gọi là máy rửa xe cao áp là thiết bị vệ sinh cao cấp được sử dụng trong ngành công nghiệp và trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường máy rửa xe hiện nay với số lượng người dùng lên đến hàng chục triệu lượt. Nó không chỉ đơn giản là chiếc máy rửa xe ô tô áp lực cao mà nó còn được sử dụng để xịt rửa các loại xe chuyên dụng khác từ xe máy, xe ô tô con, ô tô tải hay những loại xe hạng nặng khác. Ngoài ra nó còn được sử dụng rộng rãi làm thiết bị vệ sinh trong ngành vệ sinh công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, vệ sinh tàu thuyền…

máy rửa xe ô tô

Sử dụng công nghệ Nhật cao cấp cùng với nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn máy rửa xe ô tô chính là sự lựa chọn hào hảo nhất nếu bạn muốn mở một gara rửa xe chuyên nghiệp. Thiết kế thông minh và hiện đại với hệ thống vòi phun và súng phun cao áp, đẩy áp lực nước lên cao và mạnh giúp dễ dàng loại bỏ những vết bẩn bám trên bề mặt thiết bị. Bạn có thể điều chỉnh đầu súng phun cao áp  theo ý muốn của mình để tăng hoặc giảm hiệu suất phun rửa của máy rửa xe cao áp này. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng quy trình hoạt động của máy rửa xe ô tô chính hãng.

Quy trình tuần hoàn nước của máy rửa xe ô tô:

Khác với máy rửa xe gia đình, máy rửa xe áp lực cao có chế độ tuần hoàn nước khá thông minh và hữu hiệu cho người dùng. Khi bạn thả cò súng, nước sẽ tự động bơm ngược trở lại đường dẫn nước giúp quá trình hoạt động của máy diễn ra liên tục không bị ngắt quãng. Chú ý khi sử dụng tính năng tuần hoàn nước này thì hãy thật cẩn thận vì nếu để chế độ này quá 2 phút sẽ làm nhiệt độ trong nước tăng lên gây nguy hiểm và có thể làm hỏng những bộ phận khác bên trong máy rửa xe.

Quy trình hoạt động của van xả nhiệt trong máy rửa xe ô tô:

Van xả nhiệt bên trong máy rửa xe áp lực cao là phụ kiện quan trọng và hữu hiệu trong việc ngăn chặn những hư hỏng nghiệm trọng của máy. Khi nhiệt độ bên trong máy tăng nhanh và quá cao thì van xả nhiệt này sẽ tự động mở ra và xả ra một lượng nước nhỏ, vừa đủ để làm giảm nhiệt độ bên trong máy bơm nước rửa xe này.

máy rửa xe ô tô

Quy trình cấp nước của máy rửa xe ô tô:

Để có thể hoạt động bình thường thì tất cả các loại máy rửa xe ô tô đều cần có một nguồn nước cung cấp cho máy. Nguồn cung cấp nước tối thiểu cần từ 15 bar và 19l/ph.

Trên đây là một số quy trình hoạt động của của máy rửa xe ô , bạn có thể tham khảo thêm một số loại máy rửa xe khác để có sự so sánh và đánh giá đúng nhất về từng loại máy. Hãy đến với dienmaynamdinh.net để mua được những sản phẩm máy rửa xe giá rẻ và chĩnh hãng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng:

Hotline: 0982.341.888

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật