Menu

Sự thật khó tin về máy ép mía siêu sạch không phải ai cũng biết

Bạn đang có ý định mua máy ép mía siêu sạch.Cách thức bạn tiếp cận đến sản phẩm máy ép mía siêu sạch chủ yếu bằng:

  • Tìm trên các địa điểm có đại lý bán máy ép mía để tìm hiểu, xem xét
  • Tìm kiếm trên các trang mạng xã hội Facebook, youtube, blog, google,… để tìm hiểu do địa điểm bạn ở xa hay các địa chỉ bán máy ép mía siêu sạch mua ở đâu cho rẻ…

Sau khi tìm được các địa chỉ để mua máy ép mía uy tín thì việc so sách các địa điểm bán là không thể thiếu. Sự thật khó tin là bà con chỉ quan tâm đến giá , thông số trên máy mà quyết định mua, ham rẻ. Mà sự thật không hề hay biết việc đánh giá không phải qua vẻ bề ngoài, nên khi mua về dùng mới có hai từ nếu như, biết trước…Do đó trang bị kiến thức cho mình để  tránh được các trường hợp mua máy ép mía siêu sạch không  chính hãng, uy tín và chất lượng không đảm bảo.

Tỉ lệ thuận giữa giá máy ép với chất lượng của máy ép mía siêu sạch

Chất lượng của  máy ép nước mía siêu sạch không thể đánh giá qua bề ngoài của nó cũng như giá tiền bạn mua nó. Để biết chất lượng tốt đến đâu đều phụ thuộc vào motor bên trong, khi đó mới kết luận được là máy ép mía siêu sạch bên nào bán rẻ hơn hay số tiền mình bỏ ra mua máy đó là rẻ hay đắt.

máy ép mía siêu sạch motor Đài Loan

Máy ép mía siêu sạch Motor Đài Loan

Những bà con nếu có tìm hiểu thì đều biết Motor chính là yếu tố quyết định giá của máy ép mía siêu sạch cũng như vòng đời của mày. Đồng thời tuổi thọ của máy, công suất thực, khả năng ép kiệt… đều phụ thuộc vào motor còn mới hay cũ, của hãng nào sản xuất. Bà con nên hiểu rõ mua đồ rẻ không bao giờ được đồ tốt mà tốt không bao giờ có giá rẻ “Tiền nào vải đấy” bà con nhé.

máy ép mía siêu sạch chính hãng

Máy ép mía siêu sạch Motor Nhật Bãi mới 99% chính hãng

Máy ép mía giá rẻ, máy ép cũ  siêu sạch thì khả năng ép kiệt của máy như thế nào?

Để có thể ép kiệt đến 99% ngoài Motor ra thì các bộ phận linh kiện khác cũng góp phần quan trọng đến khả năng ép cũng như tuổi thọ của máy được kéo dài bao lâu.

Nếu các chi tiết vòng bi, trục rulo mà không tốt thì việt ép kiệt như mình muốn cũng chỉ kéo dài được năm bữa nửa tháng đúng như giá mà bạn bỏ ra mà thôi. Một thời gian sau các vòng bi, rulo không còn ăn khớp máy chạy kêu, nhanh nóng máy khả năng ép giảm, tiêu hao điện năng. Vậy theo bạn có nên chọn mua máy ép cũ hay không? hay mua giá mía giá rẻ để:

  • Cồng suất không đúng với thông số nghi trên máy
  • Sử dụng được một hai tháng hỏng máy chạy kêu
  • Chế độ bảo hành không có, phải gọi thợ đến sửa

Ngược lại nếu bạn mua máy ép mía siêu sạch tại các địa chỉ có uy tín như điện máy Ngọc Lập thì việc đảm bảo cho bạn về công suất , Motor, chế độ bảo hành luôn làm các bạn hài lòng. Máy chạy êm, chạy nhiều giờ không nóng, ép kiệt, năng suất tốt đặc biệt máy chạy trong nhiều năm kinh doanh Motor vẫn chạy êm công suất được đảm bảo.

máy ép mía siêu sạch 2 cây 850w

Máy ép mía siêu sạch 3 quả rulo đúc đặc

Ngoài ra có lưu ý với bà con là hầu hết các máy ép nước mía hiện nay trên thị trường đều là ép mía siêu sạch, ép kiệt trong một lần nên tránh lãng phí bà con không nên ép lại.

Xem thêm: 4 yếu tố để mua máy ép mía siêu sạch tránh lãng phí

Bảo hành đi theo giá máy ép mía siêu sạch ra làm sao?

Hãy nhìn thẳng vào vấn đề rằng: với bất cứ một sản phẩm nào nếu bạn mua giá đúng với giá trị của sản phẩm, chính hãng của các địa chỉ uy tín thì chế độ bảo hành đi theo cũng có hạn lâu hơn. Chính vì điều này tại sao bạn lại nghĩ rằng mình mua được máy ép mía giá rẻ còn có chế độ bảo hành tốt, điều đó gần như không tưởng.

Các nhà phân phối hay các đại lý bán máy ép mía thông thường, họ không cần xây dựng uy tín họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu về, doanh số tháng là bao nhiêu… Họ chỉ cần biết nói sao để có thể bán được hàng và khi cầm tiền trong tay họ không còn quan tâm đến việc dùng của bạn ra làm sao. Lên bạn biết các hãng lớn họ tốn bao nhiêu lâu để xây dựng thương hiệu, uy tín nó không phải ngày một ngày hai mà có được.

địa điểm bán máy bơm nước chạy bằng xăng

Máy ép mía siêu sạch tại điện máy Ngọc Lập Nam Định

Ví dụ: Tại  Điện máy Ngọc Lập – Nam Định đã xây dựng uy tín cũng như thương hiệu của mình hơn 20 năm mới có được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. Chính những hành động nhỏ nhất của mình điện máy luôn hướng đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành cùng chính sách ưu đãi hợp lý nhất đến người tiêu dùng.

Đồng thời nếu bạn chọn mua ở các địa chỉ thiếu uy tín thì đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật không có hoặc có nhưng tay nghề còn non. Đặc biệt nếu mua được giá rẻ thì máy ép mía siêu sạch sau khi dùng được vài bữa có gặp vấn đề gọi đến bảo hành thì chậm trễ, lấy mọi lý do để thoái thác trách nhiệm. Lúc đó bà con cảm giác như mình vừa bị lừa, ngã ngửa về sự thật này.

Thiết kế của máy ép mía siêu sạch đã tối ưu đến mức nào?

Hiện tại các dòng máy ép nước mía siêu sạch tại các địa chỉ bán trên thị trường thì có 3 kiểu : có máy ép mía mini siêu sạch để bàn, máy ép mía bàn dài và bàn gấp.

máy ép mía siêu sạch

Máy ép mía siêu sạch bàn dài công suất lớn

Với các địa chỉ bán hàng tại nhà hay bạn muốn bổ sung thêm nước mía siêu sạch vào gian hàng kinh doanh nước giải khát của bạn tại chỗ, cố định thì việc mua máy ép mía siêu sạch mini để bàn là hợp lý. Có công suất vừa phải giá cả lại ưu đãi chỉ có hơn 4 triệu là đã có máy ép để kinh doanh.

máy ép mía siêu sạch mini

Máy ép mía mini siêu sạch để bàn 

Ngược lại nếu địa chỉ bán nước mía siêu sạch có ngã ba, ngã tư đông dân cư, hay di chuyển thì xe nước mía bàn dài và bàn gấp là thuận tiện. Máy ép mía có công suất lớn từ 750w-> 1000W giúp bạn phục vụ tốt nhất lượng khách của mình.

…………………………………

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY NGỌC LẬP – NAM ĐỊNH

Địa chỉ: 113 + 115 Thành Chung, P. Cửa Bắc, TP. Nam Định.

Hotline: 0982.341.888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

 

 

 

Bình Luận

bình luật