Menu

Tìm hiểu cấu tạo dòng máy bơm nước chạy xăng Honda

Cấu tạo của máy bơm nước chạy xăng Honda. Điện máy Ngọc Lập bán ra bơm xăng chính hãng Honda, công suất lớn nhỏ đủ loại, động cơ khỏe, giá rẻ.

Máy bơm nước chạy xăng Honda hiện là dòng máy bán chạy nhất trên thị trường. Không giống với các loại máy bơm chạy điện, máy bơm nước chạy bằng động cơ xăng có tính linh hoạt cả trong di chuyển lẫn vận hành nên được nhiều người ưa chuộng đầu tư để phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh hay sinh hoạt thường ngày.

Với thiết kế động cơ mạnh mẽ cùng nhiều ưu điểm nổi trội, máy bơm xăng giá rẻ của thương hiệu Honda là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công việc cần đến sự điều phối nước lớn.

Máy bơm nước chạy xăng Honda có cấu tạo như thế nào?

Honda là hãng chuyên dòng điện máy chạy xăng lâu đời và được đánh giá cao về chất lượng. Trong đó, dòng máy bơm xăng Honda giá rẻ được nhiều khách hàng chọn mua hơn cả bởi giá thành tương đối phải chăng và chất lượng ổn định, bền bỉ với thời gian.

máy bơm nước chạy xăng Honda

Máy bơm nước chạy xăng Honda chất lượng vượt trội

Máy có cấu tạo động cơ mạnh mẽ với các phụ tùng chính hãng Honda, có kích thước và chất lượng tiêu chuẩn:

  • Trọng lượng thô: 27 kg, dễ dàng mang vác, di chuyển đến bất cứ đâu
  • Bugi: BPR5ES (NGK), W16EPR-U (DENSO)
  • Đường kính xi lanh và hành trình piston: 0 x 45.0 mm
  • Kiểu đánh lửa: Transito từ tính ( IC )
  • Độ hút sâu max: 8m
  • Đường kính họng hút – xả: 80 mm (3 in)
  • Lưu lượng max: 1100 l/ phút
  • Dung tích bình nhiên liệu: 3,6 l
  • Dung tích nhớt: 0,6 l
  • Kiểu khởi động: bằng tay

Tất cả các phụ tùng đều có thể dễ dàng thay thế,  bảo dưỡng bất cứ lúc nào. Đồng thời, với phụ tùng tiêu chuẩn, máy có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các dòng máy của những thương hiệu khác.

Ưu điểm của máy bơm nước chạy xăng Honda

Mua máy bơm nước chạy xăng Honda, người tiêu dùng chắc chắn sẽ quan tâm đến những ưu điểm của máy. Đối với dòng sản phẩm này, không chỉ tính ứng dụng cao trong công nghiệp, nông nghiệp được nhiều người ưa thích mà khả năng tăng hiệu quả sản xuất, lao động cũng là một trong những lý do máy bơm xăng được ưa chuộng. Không nói về tính di chuyển linh hoạt, các dòng máy bơm xăng cải tiến của Honda với thiết kế động cơ mạnh mẽ, lực hút – xả nước lớn giúp nhanh chóng kết thúc quá trình bơm nước, đồng thời có thể điều chỉnh lượng nước bơm phù hợp. Trong quá trình sử dụng máy, tiếng ồn rất nhẹ không quá ảnh hưởng đến xung quanh.

máy bơm nước chạy xăng Honda tại điện máy Nam Định

Máy bơm nước chạy xăng Honda giá ưu đãi tại điện máy Nam Định

Ngoài ra, giá thành dao động trong khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng không phải quá lớn đối với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, nhất là bà con nông dân – những người có nhu cầu sử dụng máy bơm lớn để tưới tiêu đồng ruộng.

Hiện trên thị trường không thiếu những đại lý, cơ sở điện máy bán buôn, bán lẻ máy bơm nước chạy xăng Honda tại Nam Định và nhiều tỉnh thành toàn quốc, tuy nhiên, điện máy Nam Định vẫn là cái tên được nhiều người biết tới nhất. Chất lượng sản phẩm được cam kết, chế độ bảo hành uy tín, đồng thời giá thành luôn luôn ưu đãi là những lý do khách hàng chọn mua máy bơm xăng tại điện máy Nam Định – Ngọc Lập.

Mua hàng vui lòng liên hệ địa chỉ chi tiết:

Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982.341.888

Emailtrongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.com

Bình Luận

bình luật