Menu

Tìm hiểu về máy rửa xe áp lực cao giá rẻ

Điện máy Ngọc Lập Nam Định bán những chiếc máy rửa xe áp lực cao, chính hãng, tốc độ xịt rửa vượt trội với giá ưu đãi nhất.

Máy rửa xe áp lực cao là một dòng sản phẩm chuyên dụng phù hợp với  các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa có áp lực cao, tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm chĩnh hãng, chất lượng mà giá cả hợp lý thì vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng địa điểm cung cấp loại máy rửa chuyên nghiệp này đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đó chính là dienmaynamdinh.net có trụ sở chính tại Nam Định, không chỉ cung cấp các loại máy rửa xe áp lực cao mà còn cung cấp nhiều loại máy rửa khác như máy rửa xe mini, máy rửa xe cho gia đình… và một số dòng sản phẩm khác. Đây là điểm phân phối máy rửa xe rộng khắp cả nước, giao hàng tận nhà mà giá rẻ.

máy rửa xe áp lực cao

Máy xịt rửa cao áp có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm những bộ phận chính sau: Đầu bơm cao áp, dây phun và súng phun cao áp. Mỗi loại máy rửa cao áp sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà có những lựa chọn đúng đắn. Với dòng sản phẩm này bạn có thể sử dụng cho việc rửa xe công nghiệp hay gia đình hoặc vệ sinh nhà xưởng…

Tìm hiểu về máy rửa xe áp lực cao giá rẻ:

  1. Máy bơm rửa xe áp lực cao cung cấp vòi phun cong 120 độ để dòng nước dễ dang di chuyển đến cả những vị trí khó rửa nhất như bánh xe hay gầm xe.
  2. Sử dụng điện áp lên đến 220v/1 pha giúp dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất, rất phù hợp cho những trạm rửa xe ô tô.
  3. Bạn có thể sử dụng điện 380v/3 pha cho trạm rửa xe không thế
  4. Đầu vòi phun có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn của bạn giúp thuận tiện trong việc rửa xe bằng hình thức kéo ra phía trước để phun với áp lực thấp, hoặc kéo ra phía sau để phun với áp lực cao, vặn trái, phải tùy ý.
  5. Ưu điểm lớn nhất của thiết bị máy rửa xe cao áp này là khả năng tiết kiệm nước một cách tối ưu nhất. Cùng một công suất điện những máy xịt áp lực cao cho ô tô này chỉ tiêu tốn khoảng 50% lượng nước so với máy rửa xe thông thường.
  6. Tiết kiệm thời gian rửa xe nhờ áp lực nước cao giúp đánh bay mọi vết bẩn nhanh chóng, vệ sinh vết bẩn cả ở những vị trí khó nhất.

máy rửa xe áp lực cao

Trên đây là một số thông tin cần thiết và hữu ích cho những ai đang sử dụng và muốn mua một chiếc máy rửa xe áp lực cao. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành thiết bị nhé. Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng hãy liên hệ:

Hotline: 0982.341.888

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình Luận

bình luật