Top 3 loại máy rửa xe bán chạy nhất năm 2016

Trong năm 2016 vừa qua tại thị trường máy rửa xe có 3 loại máy được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất đó là máy xịt rửa xe mini, máy rửa xe gia đình và máy rửa xe ô tô áp lực cao. Đây là 3 dòng máy có kết cấu và tính năng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, công dụng chính của những loại máy rửa xe này là làm sạch xe, đánh bay mọi vết bẩn trên các bề mặt. Chính vì vậy mà khi bạn có ý định mua một sản phẩm máy rửa xe thì hãy cân nhắc mục đích sử dụng để làm gì, từ đó bạn sẽ mua được những sản phẩm như ý. Hoặc bạn có thể xem tư vấn miễn phí tại dienmaynamdinh.net.

  1. Máy rửa xe mini

Đây là loại máy rửa xe có thiết kế nhỏ gọn không gây tốn diện tích ngôi nhà bạn. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với nhiều tính năng nổi bật và nhiều công dụng hữu ích cho người dùng phù hợp với mọi gia đình Việt. Ngoài tính năng là rửa xe có vòi phun áp lực cao thì máy rửa xe mini này còn được sử dụng trong việc làm sạch các bề mặt như sân nhà tường nhà, tưới cây hay vệ sinh nhà xưởng. Loại máy xịt rửa xe mini này phù hợp trong các tiệm rửa xe nhỏ lẻ và trong gia đình, vì máy không thể hoạt động thường xuyên trong một thời gian dài.

máy rửa xe

  1. Máy rửa xe gia đình

Với loại máy rửa xe gia đình này được thiết kế đặc biệt trong mọi gia đình bởi thiết kế gọn nhẹ, có hệ thống bánh xe và tay cầm tiện dụng giúp bạn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong ngôi nhà bạn. Được thiết kế đặc biệt, phù hợp trong việc vệ sinh ngôi nhà bạn từ xe máy, ô tô. Phục vụ cho các công việc khác trong gia đình như tưới cây, tưới rau, tắm cho động vật, vệ sinh chuồng trại, tường nhà, sàn nhà, lan can… Với loại máy rửa xe này thì bạn có thể làm sạch mói thứ trong nhà một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

máy rửa xe

  1. Máy rửa xe ô tô áp lực cao

Đây là dòng sản phẩm phù hợp với với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Không chỉ đơn giản để sử dụng vào việc rửa xe, máy rửa cao áp này còn được sử dụng thông dụng tại các ngành công nghiệp vệ sinh, vệ sinh tàu thuyền… Cấu tạo của loại máy này khá đơn giản gồm: đầu bơm cao áp, dây phun và súng phun cao áp được trang bị đầy đủ khi mua máy.  Giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất.

máy rửa xe

Trên đây là top 3 loại máy rửa xe tốt nhất thị trường hiện nay, đến với dienmaynamdinh.net để mua được những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Đây là địa điểm chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về máy rửa xe trên toàn quốc. Nếu bạn muốn mua một trong những sản phẩm này thì hãy liên hệ:

Hotline: 0982.341.888

Email: trongquynh888@gmail.com

Đánh giá sao