9 câu hỏi liên quan đến máy phun rửa xe gia đình

Máy phun rửa xe gia đình ngày nay là công cụ hữu ích trong việc rửa xe, xịt rửa sân vườn tại nhà hiệu quả. Song trong quá trình chọn mua, cũng như quá trình sử dụng, có rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc từ phía người tiêu dùng. Dưới đây là những câu hỏi hay gặp nhất với máy rửa xe gia đình và đáp án chính xác, đầy đủ nhất.

4 câu hỏi hay gặp trong quá trình chọn mua máy phun rửa xe gia đình?

Máy rửa xe gia đình ngày càng khẳng định được sự cần thiết của mình trong cuộc sống. Nhiều gia đình đã không ngại đầu tư để sở hữu nó. Trong quá trình tìm kiểu chọn mua, bà con hay hỏi những câu sau:

Một là: nên mua máy rửa xe gia đình loại nào?

Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào hay máy rửa xe gia đình loại nào tốt là câu hỏi hay gặp nhất hiện nay. Nói về các loại máy rửa xe gia đình hiện nay, bạn nên chọn máy của các thương hiệu uy tín: Karcher, Bosh, Hatto, Hantex, Osuka,…

Hai là: Mua máy xịt rửa xe gia đình ở đâu?

Địa chỉ uy tín sẽ bán máy rửa xe gia đình tốt nhất. Tại miền Bắc thì có điện máy Ngọc Lập – Nam Định. Tuy cơ sở ở miền Bắc, nhưng bán hàng và vận chuyển toàn quốc. Đây là đại lý có hơn 20 năm tuổi, nổi tiếng ngoài Bắc. Bạn có thể gọi điện tới để nghe tư vấn.

máy phun rửa xe gia đình

máy phun rửa xe gia đình công suất lớn

Ba là: Báo giá máy rửa xe mini gia đình?

Với tiêu chí: bền, rẻ, hiệu quả. Máy rửa xe gia đình hiện nay có giá chỉ từ 1 – 2 triệu đồng, chất lượng khá ổn định, lại hợp với túi tiền nhiều gia đình.

Bốn là: nên chọn loại công suất nào?

Tuy nhu cầu sử dụng gia đình, nhưng bạn cũng nên lựa chọn loại công suất lớn. Như vậy tốc độ xịt rửa sẽ nhanh hơn, sạch hơn. Máy rửa xe gia đình có công suất >1000W và áp lực > 120 bar là đảm bảo dùng khỏe.

5 câu hỏi liên quan đến việc sử dụng máy phun rửa xe gia đình?

Thứ nhất: Máy phun rửa xe gia đình cần bao nhiêu nước?

Tùy vào áp lực phun xịt mà bạn cần tối thiểu bao nhiêu lít nước. Ví dụ máy rửa xe gia đình Hatto áp lực ghi là 360 lít/giờ. Nói chung máy bơm nước rửa xe gia đình sẽ dùng với mục đích cá nhân có lưu lượng ~ từ 230 – 600 lít nước/giờ.

Thứ 2: Cách làm sạch mọi vết bẩn mà lại tiết kiệm nước nhất?

Bạn tăng áp lên tới đỉnh điểm. Với máy rửa xe gia đình áp lực cao nhất hiện tại là 150 bar. Với áp lực này, tốc độ phun xịt của máy là lớn nhất, nước sẽ phụt ra như một vòi nước nhỏ với áp lực xịt khổng lồ, đánh sạch mọi vết bẩn mà lại tốn ít nước hơn.

Thứ 3: Máy phun rửa xe gia đình có hút nước từ thùng ra được không?

Câu trả lời là có.

> Xem thêm:

  • Lưu ý khi mua máy rửa xe gia đình giá rẻ
  • Cách khắc phục máy rửa xe không nên áp

Thứ 4: Phải làm gì khi máy không ra nước hoặc có tiếng gầm gừ?

+ Kiểm tra vòi xịt.

+ Kiểm tra nguồn nước có đủ chảy ra hay không.

+ Kiểm tra xem bạn đã lắp máy đúng trình tự hay chưa.

máy phun rửa xe gia đình

máy phun rửa xe gia đình tiết kiệm nước

Câu 5: Giải quyết trình trạng động cơ máy không khởi động?

+ Kiểm tra nguồn điện.

+ Kiểm tra súng phun, đầu bơm.

+ Tháo hoàn toàn trống cáp…

Mọi thắc mắc khác về máy bơm rửa xe gia đình, các bạn có thể liên hệ với những kỹ thuật viên của trung tâm điện máy Ngọc Lâp – Nam Định để được giải đáp thắc mắc:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Bình luận Facebook
Đánh giá sao