Tìm hiểu 3 loại máy rửa xe mini giá rẻ phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy rửa xe mini giá rẻ là dòng điện máy nhận được nhiều sự quan tâm gần đây. Tìm hiểu về 3 loại máy phổ biến trên thị trường hiện nay để có sự lựa chọn mua máy phù hợp nhất.

Máy rửa xe mini giá rẻ hiện là dòng máy rất được ưa chuộng trên thị trường bởi giá thành hợp lý, ưu điểm vượt trội cũng như tính ứng dụng cao trong thực tế cuộc sống. Máy xịt rửa có nhiều loại, và không phải loại nào cũng giống loại nào. Bởi thế, trước khi quyết định đầu tư may rua xe mini, cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng để chọn được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường Việt Nam có 3 dòng máy xịt rửa chính là:

+ Máy rửa xe mini gia đình

+ Máy rửa xe sử dụng dây đai

+ Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe mini giá rẻ dùng cho gia đình

Máy bơm rửa xe mini dùng cho gia đình là loại máy có công suất nhỏ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tiện cho việc mang vác, di chuyển khi xịt rửa. Tuy công suất chỉ khoảng 1500W – 2000W, nhưng áp lực nước của máy lại đạt tới 70 – 100bar, có khả năng làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên xe một cách hiệu quả nhất.

máy bơm rửa xe mini

Máy rửa xe mini giá rẻ dùng trong gia đình

Máy rửa xe mini gia đình có mức giá dao động trong khoảng từ 1 triệu rưỡi đến gần 3 triệu, tùy thuộc vào máy sử dụng chổi than hay sử dụng mô tơ cuốn. Nếu máy sử dụng mô tơ cuốn thì có độ bền gấp 3 lần và chạy êm mượt hơn so với dòng máy sử dụng chổi than, đương nhiên giá thành cũng đắt hơn.

Vì kết cấu đơn giản nên dòng máy xịt rửa này được khuyên chỉ nên dùng trong gia đình với tần suất vận hành từ 5 – 10 lần/ tuần. Nếu sử dụng để rửa xe chuyên nghiệp như ngoài tiệm, ta cần một sản phẩm với công suất lớn hơn và giá thành cao hơn.

Máy rửa xe mini giá rẻ sử dụng dây đai

Máy xịt rửa xe mini sử dụng dây đai là loại chuyên dụng cho các tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ. Máy có khả năng xịt rửa tới 25 – 35 xe máy/ngày. Những loại máy có công suất càng cao, giá thành đắt hơn thì khả năng xịt rửa càng tăng. Mặc dù có hiệu suất lao động đáng kể, máy vẫn có hạn chế là áp lực nước thấp, chỉ đạt 10 – 40bar, nên khá tốn nước khi vận hành. Ngoài ra độ bền của máy cũng thấp và chỉ phù hợp để rửa xe máy.

Máy rửa xe áp lực nakawa

Máy rửa xe mini giá rẻ sử dụng dây đai

Bỏ qua những nhược điểm đó, thì chỉ cần có trong tay số vốn khoảng 2 – 4 triệu đồng, là bạn có thể sở hữu ngay một máy, thuận lợi khởi nghiệp, mở hàng rửa xe chuyên nghiệp tại nhà, thu lợi nhuận kinh doanh hàng tháng ổn định. Mặt khác, máy sử dụng linh kiện dễ tìm kiếm nên rất tiện cho việc bảo trì, sửa chữa sau này.

Máy rửa xe mini giá rẻ dòng cao áp

Là dòng máy xịt rửa chuyên nghiệp có áp lực nước lớn đến 150 – 220bar, cho khả năng rửa xe nhanh lại tiết kiệm nước. Máy có giá thành tương đối cao nhưng chất lượng vượt trội cùng với tuổi thọ bền lâu hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra đầu tư máy. Tuy vậy, khi mua sản phẩm này, bạn cũng nên cân nhắc bởi linh kiện thay thế của máy khá khó kiếm.

Liên hệ điện máy Ngọc Lập để được tư vấn mua sản phẩm máy rửa xe mini phù hợp nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net

Đánh giá sao