Menu

Công suất máy xay thịt gia đình bao nhiêu là phù hợp?

Máy xay thịt gia đình, máy xay thịt mini giá thành rẻ, vận hành đơn giản. Sử dụng máy có công suất bao nhiêu là phù hợp nhất, giúp xay nhuyễn thực phẩm trong thời gian ngắn?

Máy xay thịt gia đình là một trong những vật dụng làm bếp ngày càng cần thiết đối với mỗi gia đình. Với sản phẩm này, bạn có thể làm được nhiều món ngon từ thịt xay như: thịt viên, mọc, nem rán, giò chả,.. mà luôn yên tâm về dinh dưỡng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chọn máy xay như thế nào tốt nhất là vấn đề mà không phải ai cũng biết, nhất là chọn máy xay công suất bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để có ngay câu trả lời.

Tại sao cần mua máy xay thịt gia đình?

Nhu cầu thịt xay trong bữa ăn của người Việt khá lớn, thế nhưng đa phần các bà nội trợ Việt từ trước đến nay luôn chọn xay thịt ngoài chợ cho tiện. Nhiều người dù biết rõ nguy cơ thiếu an toàn vệ sinh khi mua thịt xay sẵn nhưng vẫn tặc lưỡi cho qua vì không có máy xay thịt, hay không có thời gian tự tay băm thịt.

máy làm giò lụa

Máy xay thịt gia đình giá rẻ, ai cũng có thể sở hữu

Thế nhưng, bạn có biết:

+ Việc vệ sinh máy xay thịt của nhiều người bán hàng không được chú trọng.  Do máy luôn trong tình trạng sẵn sàng xay thịt, nên thịt thừa đọng lại khá nhiều, sau một thời gian ngắn ở trong môi trường, nhất là vào những ngày nhiệt độ cao, rất dễ ôi thiu, thậm chí thu hút ruồi, bọ. Khi bạn mua thịt xay, không ai có thể đảm bảo được thịt xay của bạn không bị dính thịt ôi thiu, thậm chí là xay chung cả ruồi, bọ.

+ Trước khi xay thịt, ít có người bán hàng nào chịu làm sạch miếng thịt cho bạn. Thông thường, họ chỉ rửa qua loa với nước cho có. Sau khi thịt đã xay rồi, càng không thể vệ sinh lại, hoặc chần nước sôi khử trùng như miếng thịt to.

Có thể thấy, nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt xay bán sẵn là rất cao. Có thể bạn nghĩ rằng ăn một, hai bữa chẳng vấn đề gì, nhưng lâu dần, sẽ sinh ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Hiện nay, các loại máy xay thịt mini được phân phối với giá thành khá rẻ, vận hành đơn giản, nhanh chóng, và nhất là, giúp bạn xay thịt đảm bảo, chất lượng hơn, nên chẳng có lý do gì để không đầu tư một sản phẩm tiện dụng như thế cho căn bếp nhà bạn.

Mua máy xay thịt gia đình công suất bao nhiêu là phù hợp?

Nên biết rằng, máy có công suất càng cao, thì khả năng xay nhuyễn thực phẩm càng hiệu quả.

máy xay thịt gia đình giá rẻ

Máy xay thịt gia đình công suất càng lớn xay càng nhuyễn và nhanh

Thông thường, máy xay thịt giá rẻ dùng trong gia đình có công suất từ 400W trở lên, tuy nhiên, thực tế nên chọn những máy có công suất 1000W trở lên, sẽ giúp xay thực phẩm nhanh chóng và nhuyễn hơn.

Ngoài ra, chọn những máy xay đa năng để có thể vừa xay thịt, vừa xay các loại thực phẩm khác như cá, tôm, cua, rau củ quả,…

> Xem thêm:

Điện máy Ngọc Lập với hơn 20 năm kinh doanh điện máy, luôn mang đến những sản phẩm máy xay thịt – giò chả chính hãng, chất lượng, độ bền ổn định và  bảo hành uy tín.

Giá máy xay giò chả gia đình tại Ngọc Lập luôn rẻ hơn nhiều đại lý khác, giao nhận hàng tận nhà với mức phí chuyển cực thấp và đảm bảo.

Liên hệ mua hàng tại Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982 341 888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net

Bình Luận

bình luật